Sửa chữa bếp từ Kangaroo tại Hà Nội – Liên hệ 094318232

Những người nội trợ luôn yêu thích việc gian bếp của mình có nhiều tiện ích. Trong đó việc sử dụng bếp từ hiện nay đang được đánh giá khá cao vì chúng hiện đại, tiết kiệm nhiên liệu và có tính thẩm mỹ. Một trong những thương hiệu quen thuộc với người Việt chính là Kangaroo. Tuy nhiên bạn đã biết những cách để sửa bếp từ Kangaroo đơn giản như thế nào?

Một số lỗi cơ bản thường thấy trong quá trình sử dụng bếp từ Kangaroo

Trong quá trình sử dụng bếp từ Kangaroo thì chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với tính năng cũng như thẩm mỹ của bếp nấu. Tuy nhiên vẫn sẽ có một số tình huống khiến cho bếp gặp lỗi. Vậy nguyên nhân là từ đâu?

Một số lỗi cơ bản thường thấy
Một số lỗi cơ bản thường thấy

Bếp không hoạt động

Một vài lần nấu nướng nhưng bạn bỗng không thể hoạt động được bếp của mình, trong khi đó ở bữa cơm trước đó vẫn bình thường. Tình huống này có thể xuất phát từ một số nguyên nhân như:

 • Người dùng đã quên kết nối nguồn điện cho bếp nấu của mình, chính vì điều đó khiến cho bếp không có năng lượng để hoạt động. Với trường hợp này thì bạn không cần thực hiện sửa bếp từ Kangaroo, thay vào đó chỉ cần kết nối với nguồn điện cho máy là hoàn thành. 
 • Khi nguồn điện của gia đình không ổn định, ảnh hướng đến các bộ phận bên trong của bếp từ cũng sẽ khiến chúng không thể hoạt động. Ở những tình huống trên thì cần sử dụng ổn áp để cân bằng. Tuy nhiên nếu không thể cứu chữa thì phải đến với các trung tâm bảo hành và sửa chữa.
 • Bếp điện không lên nguồn vì dây cắm đã bị đứt do chuột cắn hay các tác nhân vật lý ảnh hưởng. 

Nhìn chung thì lỗi bếp không hoạt động đa phần do người dùng quên kết nối điện. Nhưng rơi ở các trường hợp còn lại thì bạn hãy tìm kiếm một người có chuyên môn để được khắc phục kịp thời. 

>> Xem thêm: sửa bếp từ panasonic uy tín, giá rẻ tại Hà Nội

Bếp tự nhiên tắt

Bếp từ đang nấu nhưng lại tắt
Bếp từ đang nấu nhưng lại tắt

Đang nấu ăn nhưng bếp từ Kangaroo lại tự nhiên tắt máy, rất có thể bắt nguồn từ các nguyên nhân như:

 • Người dùng đã nấu bếp ở nhiệt độ quá cao trong thời gian dài, như vậy thì bộ phận cảm nhiệt sẽ cho ra tín hiệu báo động bếp không thể nấu tiếp, có thể cháy nổ. Chính vì thế mà bếp cũng sẽ tự nhiên tắt. 
 • Ảnh hưởng từ nguồn điện, khi có sự cố cúp điện đột xuất thì bếp cũng sẽ bị tắt theo.

Ngoài ra còn một số vấn đề từ bên trong của thiết kế bếp từ cũng có khả năng làm cho bếp bị tắt trong quá trình nấu ăn. Nếu bạn nhận thấy lỗi bắt đầu từ nguồn điện thì hãy ngắt chúng và cho bếp nghỉ ngơi trong tầm 30 phút. Sau đó khởi động và nấu lại như bình thường, hãy nhớ bỏ nồi ra khỏi mâm nấu để bếp hạ nhiệt độ nhanh hơn. 

Bếp xì khói khét lẹt

Bếp từ bị xì khói khét
Bếp từ bị xì khói khét

Bếp bị xì khói khét lẹt khi nấu là một hiện tượng cực kỳ nguy hiểm. Nếu như bạn bắt gặp phải tình trạng này thì nhanh chóng tắt điện để ngừng sự lây lan của lỗi nấu. Nếu trong trường hợp có lửa cháy thì ngay lập tức di dời những đồ vật có khả năng ảnh hưởng cao ra khỏi vị trí khác.

Nguyên nhân bếp xì khỏi chủ yếu là bị chập điện trong thiết kế vận hành nằm bên dưới bếp. Hoặc bộ phận quạt thông gió làm việc có trục trặc cũng khiến cho nhiệt độ không được giảm kịp thời, gây khói. 

Nhưng ở một số tình huống khá thú vị chính là người dùng vô tình làm rơi đồ ăn vào mâm nấu. Sau đó lại đặt nồi lên trên làm cho chúng bị tỏa khói. Như thế thì hãy ngừng cung cấp điện cho bếp, tắt bếp và nhấc nồi ra khỏi mâm. Tiếp tục là sử dụng các dụng cụ và vật liệu lau dọn vệ sinh để làm sạch mâm cũng như nồi nấu.

>> Xem thêm: sửa bếp từ lỗi e6 dứt điểm 100%

Bếp không điều chỉnh được nhiệt độ

Một lỗi khác khiến người dùng cần tìm hiểu về thông tin sử bếp từ Kangaroo chính là bếp không điều chỉnh được nhiệt độ. Tình trạng này có thể xuất phát từ một số nguyên nhân như:

 • Người dùng đã sử dụng nguồn điện không ổn định kết nối cho bếp nấu, như thế chúng chỉ đủ làm cho hệ thống quạt gió được hoạt động cùng với đèn led. 
 • Hệ thống cảm biến của bếp nấu gặp phải sự cố và vấn đề, điều đó làm cho toàn bộ các bảng điều khiển cũng gặp phải vấn đề tương tự. 
 • Khi người dùng sử dụng tay còn ướt để nhấn chọn các lệnh thì điều đó cũng phần nào ảnh hưởng đến việc điều khiển hệ thống nấu bếp. 

Để sửa bếp từ Kangaroo không điều chỉnh được nhiệt độ thì người dùng cần tiến hành kiểm tra các bộ phận điều khiển bên trong của bếp. Nếu như bị đứt mạch hay cảm biến có vấn đề thì phải đem đến với các địa điểm chuyên nhận sửa chữa bếp từ Kangaroo. Tuy nhiên trước khi tiến hành hoạt động sửa chữa thì hãy thử tắt bếp và khởi động lại, chắc chắn rằng bộ điều khiển có vấn đề.

Bếp không điều chỉnh được nhiệt
Bếp không điều chỉnh được nhiệt

Bếp nháy đèn liên tục hoặc có âm thanh cảnh báo

Một tình huống khác cũng thường dễ gặp với hệ thống bếp từ Kangaroo chính là bếp nháy đèn liên tục hoặc đưa ra âm thanh cảnh báo dễ nhận biết cho người dùng. Nguyên nhân thường có như:

 • Người dùng nấu ăn khiến cho bếp nóng quá lâu và tăng nhiệt độ qua khỏi mức kiểm soát được của bếp. Cảnh báo để người dùng kịp thời dừng lại hoạt động của bếp.
 • Khi trong nồi nấu không có đồ ăn, phần đáy có thể làm nhiệt phản lại với bề mặt mâm nấu. Để nhắc nhở bạn, bếp sẽ vang thêm tiếng chuông báo để có khả năng dừng lại chúng thật kịp thời. 
 • Khi đặt sai vị trí của nồi nấu, diện tích tiếp xúc thông thường phần đáy nồi phải chiếm khoảng ½ so với toàn mâm nấu. Hoặc ở trường hợp không nhận nồi nấu thì bếp từ kangaroo cũng sẽ phát tiến báo động.

Cách sửa bếp từ Kangaroo khi có đèn liên tục nháy chính là thực hiện ngay việc kiểm tra nồi nấu, thay đổi chất liệu của nồi hoặc điều chỉnh diện tích tiếp xúc lại với nhau. Chỉ có như thế thì mới đảm bảo được bếp đang gặp sự cố là do bếp nấu đưa ra.

Bếp nháy đèn liên tục và có âm thanh cảnh báo
Bếp nháy đèn liên tục và có âm thanh cảnh báo

Bếp báo mã lỗi E0, E1, E2, E3, E4…

Chắc hẳn bạn sẽ mong muốn biết rõ được nguyên nhân khiến cho bếp từ Kangaroo của mình gặp sự cố. Chính vì thế hãy nắm rõ được những quy luật về mã lỗi được báo cho người dùng khi sử dụng bếp từ. Cụ thể:

 • Lỗi E0: có hai nguyên nhân, bếp không nhận nồi do chất liệu chưa đáp ứng được yêu cầu. Nguyên nhân thứ 2 chính là việc quên đặt nồi nấu lên mâm nhiệt của bếp từ.
 • Lỗi E1: nếu công suất lớn hơn so với quy định của bếp hoặc nhiệt độ trên bếp đã lên ở một mức cao thì bếp sẽ báo E1. Với các hướng dẫn làm giảm nhiệt bên trên bài viết, bạn có thể khắc phục sửa lỗi bếp từ Kangaroo trong tình huống này. 
 • Lỗi E2: khi nguồn điện của trạm cấp cung cấp cho bếp từ Kangaroo cao hơn mức 260V thì ngay lập tức có đèn phát cảnh báo E2. Hoặc tình huống khác chính là nấu ăn với nồi không lâu sẽ bị kêu.
 • Lỗi E3: ngược lại với lỗi E2, ở lỗi E3 chỉ rõ được việc nguồn điện cung cấp đang thấp hơn so với mức được quy định bởi bếp từ. Thông thường là giao động trong khoảng 170V.
 • Lỗi E4: dòng điện vượt trên cả mức an toàn sẽ đem lại rất nhiều hậu quả lớn. Ở lỗi E4 thì chúng sẽ phản ảnh được việc nhiệt độ nấu nướng đang cao hơn 280 độ C. Nếu vẫn tiếp tục thì chỉ khiến cho bếp nấu bị hư trong tương lai gần.
 • Lỗi E5: bộ phận IGBT ở bên trong hệ thống có khả năng làm cháy cả cầu chì. Khi E5 xuất hiện cho thấy bộ phận này đang gặp vấn đề và cần được quan tâm nhiều nhất,
 • Lỗi E6: là các lỗi ảnh hưởng từ bộ phận cảm biến nhiệt. Hoặc đây cũng là cảnh bảo cho biết trong nồi nấu ăn của bạn chưa thực hiện bỏ bất cứ dụng cụ nào vào bên trong.
Những mã lỗi khi dùng bếp từ Kangaroo
Những mã lỗi khi dùng bếp từ Kangaroo

Đây chính là các lỗi sửa bếp từ Kangaroo mới nhất đã được chúng tôi cập nhật trong thời gian gần đây. Khi bạn bắt gặp thì hãy áp dụng vào quá trình sửa bếp từ Kangaroo của mình. 

Dịch vụ sửa chữa bếp từ Kangaroo của chúng tôi

Với nhu cầu sử dụng bếp từ ngày càng nhiều trên thị trường thì việc sửa chữa bếp từ cũng là một vấn đề cần được quan tâm. Chính vì thế Dichvubep247 đã ra đời với nhiều ưu điểm nổi bật. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa bếp từ Kangaroo cũng như nhiều loại bếp khác hiện có trên thị trường. Với các lỗi cơ bản cho đến đòi hỏi chuyên môn cao đều sẽ được đáp ứng một cách chi tiết và cụ thể.

Dịch vụ sửa bếp từ Kangaroo tại dichvubep247
Dịch vụ sửa bếp từ Kangaroo tại dichvubep247

Ở dịch vụ sửa bếp từ Kangaroo, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm với những gì mà dichvubep247 đem đến. Các thông tin đều được tiếp nhận một cách nhanh chóng và tiến hành sửa chữa, trả hàng cho khách một cách thật kịp thời. Quy trình làm việc của chúng tôi sẽ được cập nhật rõ bên dưới.

Quy trình làm việc của chúng tôi hiện nay

Khách hàng khi đến với Dichvubep247 sẽ được chăm sóc hỗ trợ với quy trình làm việc như sau:

 • Tiếp nhận thông tin: khách hàng sẽ được trao đổi những mong muốn và vấn đề mà bản thân đang gặp phải với những nhân viên tư vấn. Bạn có thể liên hệ đến hotline để tiết kiệm thời gian và công sức. Sau khi tiếp nhận được thông tin của quý khách về tên, số điện thoại, địa chỉ, vấn đề lỗi,… đội ngũ nhân viên sẽ cập nhật và đến với bước tiếp theo. 
 • Kiểm tra báo giá: những kỹ thuật viên lành nghề sẽ đến tận nhà hoặc khách hàng đem thiết bị đến trung tâm. Quá trình kiểm tra được diễn ra với những thao tác nhanh nhẹn, đúng chuyên môn nhằm xác định được lỗi mà hệ thống bếp đang mắc phải. Khi đã hoàn thành được quá trình kiểm tra thì báo giá đến khách hàng để được kiểm tra. 
 • Tiến hành sửa chữa: khách hàng đồng ý với mức giá đưa ra, lúc này đội ngũ nhân viên kĩ thuật bắt đầu việc sửa chữa. Thời gian cũng sẽ được ước lượng để quý khách nắm bắt và quay lại khi cần thiết. 
 • Trả hàng và thanh toán: khách hàng quay lại nhận thiết bị hoặc bàn giao tại nhà. Lúc này đội ngũ nhân viên tiếp tục ghi lại và xuất hóa đơn cho khách, đồng thời giao phiếu bảo hành.

Một quy trình làm việc của Dichvubep sẽ được thực hiện như trên. Sự uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng luôn được đảm bảo một cách tối đa.

Quá trình làm việc chuyên nghiệp
Quá trình làm việc chuyên nghiệp

Những lợi ích khi khách hàng sử dụng dịch vụ sửa  bếp từ kangaroo hiện nay

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa bếp từ Kangaroo tại dichvubep.com chắc chắn sẽ có được những lợi ích như sau:

 • Được cung cấp nhiều thông tin bổ ích liên quan đến thiết bị nấu nướng trong gia đình của mình. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình luôn đồng hành cùng quý khách trong mọi vấn đề và nhu cầu sửa chữa. 
 • Chất lượng dịch vụ tốt, sửa chữa nhanh chóng và hiệu quả, không gặp phải các lỗi phát sinh khác. 
 • Nhận sửa chữa tận nhà cho khách hàng, quý khách sẽ không tốn nhiều thời gian và công sức để đến với trung tâm. 
 • Chi phí phải chăng, đi kèm là các dịch vụ bảo hành đầy uy tín.

Nhìn chung khi đến với chúng tôi, sự hài lòng của quý khách luôn được đặt lên hàng đầu. Đảm bảo không có bất cứ một rủi ro hay sự cố lớn nào sẽ diễn ra trong quá trình phục vụ khách hàng.

Cam kết của chúng tôi với khách hàng

Dichvubep247 cam kết luôn trung thực trong toàn bộ những khâu hỗ trợ và sửa chữa bếp từ Kangaroo cho quý khách. Nếu có bất cứ một sự cố nào xảy ra với nguyên nhân xuất phát từ đội ngũ của chúng tôi, quý khách sẽ được hoàn tiền và đi kèm với một số dịch vụ khác. Cam kết của chúng tôi chính là giải quyết các vấn đề của khách hàng một cách tối đa, hiệu quả và nhanh chóng nhất. 

Địa chỉ trung tâm sửa chữa bếp từ Kangaroo tại Hà Nội

Hiện nay để đến với trung tâm sửa chữa bếp từ Kangaroo của chúng tôi tại Hà Nội, hãy liên hệ theo thông tin sau:

 • Số điện thoại: 094318232
 • Email: dichvubep247@gmail.com
 • Địa chỉ: 23 Đỗ Quang, Trung Hòa, Cầu Giấy

Ngoài ra thì quý khách có thể truy cập vào trang web dichvubep.com để được nhận sự hỗ trợ tận tình.

Địa chỉ trung tâm sửa bếp từ Kangaroo tại Hà Nội
Địa chỉ trung tâm sửa bếp từ Kangaroo tại Hà Nội

Kết luận

Nếu gặp phải bất cứ vấn đề nào xảy ra trong quá trình nấu nướng cùng với bếp từ Kangaroo, chúng tôi tin rằng bài viết trên chính là lời giải đáp phù hợp nhất. Hy vọng với những thông tin được cung cấp, bạn sẽ nắm rõ được cách sửa bếp từ Kangaroo cơ bản cũng như địa điểm hỗ trợ dịch vụ sửa chữa uy tín.