sửa bếp từ toshiba triệt để – Gọi ngay 0974318232

Bếp từ toshiba là một loại hàng có tiếng tăm bếp có nguồn gốc từ xứ sở mặt trời mọc. Đây chính là một trong nhóm thương hiệu bếp từ thứ nhất có mặt tại khu vực kinh doanh nước việt nam được khách hàng dùng và xem trọng về giá trị, độ bền bỉ, tính thẩm, từ đó gấp rút chiếm được lòng tin và sự chuộng của khách việt. Tuy vậy trong tiến trình dùng bếp từ toshiba cũng không né được xuống cấp không mong muốn.

Lúc bếp từ toshiba nhà bạn bị hư hỏng, để tìm ra một trung tâm sửa chữa được đánh giá cao thật không hề đơn giản. đặc biệt là với các sản phẩm trong nước nhật thiếu hẳn đơn vị bảo hành như các sản phẩm nội địa thì khách hàng không hề hay biết đơn vị nào tân trang bếp từ được đánh giá cao.

Vậy nên ngày hôm nay bọn tôi xin chia sớt những lỗi chủ đạo mà bếp từ toshiba trong nước nhật thường thấy để những người khảo sát thêm.

Nguyên do và sửa bếp từ toshiba những lỗi hay thấy.

Thứ nhất là bếp từ toshiba báo lỗi h50, lỗi h51, h52

Bếp đang bị lỗi phần mạch công suất. Có khả năng là thiệt mạng công suất igbt, hoặc lỗi ghép nối tầng công suất và ic vi xử lí.

Lí do tạo nên thường là vì linh kiện thời gian dài chất lượng kém. Hoặc do khách hàng đỏ lửa ở công suất cao trong khoảng thời gian dài khiến cho sò công suất igbt quá nhiệt ; quá dòng mang tới chập cháy.

để mắt : với ban bệnh này nếu cầu chì phòng thủ đầu vào không kịp đứt thì thường có việc nhảy aptomats

Lúc bếp từ đang đun mà bị nhảy aptomats thì khách hàng đừng bật aptomats lại để đun tiếp. Nếu cố ý sẽ làm bếp bị chập sâu và hư hại nặng hơn.

Tình huống aptomats tổng của các thành viên trong nhà bị nhảy, trước thời điểm nẩy lại nên rút điện bếp ra đã.

Cách điều tra sửa chữa

Bạn phải có đồng hồ vạn năng đo điện chuyên dùng.

Thứ nhất bạn để đồng hồ ở thang đo thông mạch ( đo ôm ) tổ chức đo cầu chì xem có đứt không. Nếu cầu chì đứt thì nhiều khẳ năng igbt đã bị chập. Bạn nên thay igbt và điều tra các linh kiện trên đường mạch công suất như ; cầu diode, zener18v, tụ 5uf, mạch draiver ; … Xem có linh kiện nào bị hư hỏng thì phải thay luôn.

Bếp từ toshiba báo lỗi h13, h23

Lỗi cảm biến mâm từ trái / phải của dòng bếp toshiba.

Cảm biến nhiệt bếp là linh kiện có xây dựng khá nhỏ , nằm tại trung tâm của cuộn dây đồng ; hay được biết đến là mâm từ nó hay được phủ lấy bởi một hợp chất thoát nhiệt màu trắng.

Nó làm nhiệm vụ quan trọng giúp bình ổn nhiệt độ cho main bếp từ. Giúp bếp có khả năng nhận diện nhiệt độ quá cao sẽ báo về ic vi xử lí. Thời điểm đó vi xử lí sẽ cho bếp nghỉ và báo lỗi để phòng vệ các linh kiện điện tử nội tại bếp.

Theo thời gian dùng thời gian dài, sau một thời gian hoa mòn vốn có hoặc do môi trường đọ ẩm cao cảm biến mâm từ của bêp toshiba bị gãy ; chập hoặc tăng trị số, bếp sẽ báo lỗi h13 và h23. Bạn nên điều tra nếu hư hại thì phải thay.

Nhưng giả sử cảm biến không bị hư mà bếp từ toshiba vẫn báo mã lỗi ; thì bạn nên dò ngược mạch từ chân cảm biến về ic vi xử lí xem trên đường mạch đó có linh kiện ic, tụ, trở nào bị hỏng không. Nếu có thì bạn cũng nên thay ngay để bếp công tác lại thông thường

Sửa bếp từ toshiba mất nguồn ( không vào điện )

đây chính là lỗi hay thấy nhất trong các mã lỗi của bếp từ toshiba và là một trong nhiều lỗi rất không đơn giản. Trên cơ sở đó, giả sử bạn không chuyên ngành về điện tử thì minh kiến nghị quý khách đừng tự tiện tháo ra sửa sang, mà hãy điều tra các lí do căn bản sau :

điều tra dây nguồn có bị gãy hay chuột cắn, hay tuột dây không.

điều tra cầu đấu giữa bếp và nguồn chính.

điều tra aptomat giữa nguồn điện và bếp.

điều tra ghép nối trong hộc bếp xem có bị tuột dây hay ốc siết dây có bị lỏng không.

điều tra đường điện nguồn cấp cho bếp xem có điện không.

Sau thời điểm kiểm tra và không chọn toàn bộ các lý do trên bếp vẫn không lên nguồn. Bạn hãy gọi cơ sở sửa bếp từ được tín nhiệm cao bài bản để được hỗ nhé.

Sửa bếp từ toshiba báo lỗi h19, h39

đây chính là lỗi điện áp tạm bợ.

Bếp từ toshiba là trang thiết bị cần mức công suất cao tạo nên từ trường đối với bếp từ hoặc làm nóng dây mayso bên hồng ngoại qua nồi chảo để để làm chín món ăn gấp rút. Có bếp lên tới 4000w /vùng nấu vì vậy nguồn điện vững mạnh rất quan trong. Còn nếu điện áp quá cao thời gian sẽ tác động đến tuổi đời linh kiện bếp.

Cách khắc phục

Dùng đồng hồ đo xem thông số kỹ thuật cấp bậc thay đổi của dòng điện nhà mình là bao nhiêu ? 190v~220v hay 220v~240v. . Vv. . Nếu điện áp chỉ thấp ở mức khoảng 210v~230v ( giảm bớt lượng điện năng tiêu thụ ). Hoặc hơi cao ở mức 240v ( tăng lượng điện năng tiêu thụ ) , bạn nhiều khả năng tinh tưởng dùng trang thiết bị.

Nhưng giả sử điện áp luôn ít hơn 190v hoặc tốt hơn 250-260v thì bạn sẽ phải dùng ổn áp nếu không có nhu cầu làm nhanh hư hại các máy móc điện trong đó có bếp từ.

Còn tình huống điện áp bền vững ở mức đồng thuận mà bếp toshiba vẫn báo lỗi thì bạn nên điều tra phần mạch nhận biết điện áp đầu vào.

Tình huống này bọn tôi kiến nghị quý khách nên đi đến khu vực tân trang bếp từ nhật bài bản đẻ được điều tra sửa sang bếp gấp rút.

Lỗi không nóng, không nhận nồi ở bếp từ toshiba

Có nhiều nguyên do không giống nhau làm cho bếp từ toshiba không nóng lúc đã vận hành. để có thể cải thiện được tận gốc lỗi này ; mọi người cần tìm thấy được chuẩn xác nguyên do tạo ra vấn đề.

Cho qua những lỗi chủ đạo như dùng vài ba loại nồi có vật liệu không thích hợp hay nồi quá bé ; đặt sai chổ đứng nồi nấu mọi người đi thẳng vào lỗi kĩ thuật sau :

Tụ điện bếp từ toshiba bị hư hỏng, giảm thiểu điện dung

Trong bếp từ toshiba có nhiều loại tụ : tụ hóa, tụ titan, tụ không phân cực … Sau một thời gian dài dùng tụ sẽ bị giảm thiểu điện dung ( yếu ). Hoặc tụ bị lão hóa : phồng, chập , làm cho mạch điện trên bếp bị sụt nguồn và làm bếp chẳng thể gia nhiệt làm nóng đồ ăn được nữa.

Với bệnh không nóng của bếp từ toshiba mà do tụ tạo nên thì ta cần điều tra các con tụ trên đường mạch công suất như : tụ 5uf, 0, 3uf 270v.

điều tra tụ hóa lọc nguồn 18v cấp cho mạch driver xem có bị phông chập hay giảm thiểu điện dung không.

Với lỗi này nếu bạn không phải dân chuyên điện tử thì nên liên hệ thợ sửa bếp chuyên môn cao nhé.

Điện áp cấp cho bếp từ không ổn định

Việc điện áp lúc nấu khá bấp bênh là một trong các lí do tạo nên hiện trạng bếp từ vẫn chạy song không nóng.

điện áp rất bé sẽ làm khối công suất bị ngắt và vì vậy chúng chẳng thể chuyển hóa năng lượng điện thành nhiệt năng.

Có khả năng vào giờ cao điểm , điện áp lịm dần nên bếp không được đưa đủ điện cho tiến trình đun.

Phương án sửa chữa thuận lợi nhất thực sự là điều tra kết quả nguồn điện của các thành viên trong nhà và tắt bớt nhiều trang thiết bị điện không cần phải có trong căn nhà để bếp vận hành bình thường.

Igbt công suất bếp từ toshiba bị thiệt mạng đứt

Bếp từ toshiba không nóng do bỏ mạng sò công suất igbt trong bếp. Bạn biết không , igbt là một trong các bộ phận cực kỳ mấu chốt trong những linh kiện của bếp từ. Chính vì thế, một lúc igbt bị thiệt mạng đứt thì bếp sẽ chẳng thể nóng lên được.

Thời điểm này, phương pháp sửa bếp từ toshiba là sẽ thay linh kiện này để duy trì sau một thời gian làm việc bình thường của bếp.

Mạch driver gồm các transistor bị lỗi.

đây chính là lỗi rất rắc rối tạo ra bệnh không nóng của bếp từ toshiba. Bạn nên liên lạc với đơn vị sửa bếp từ được tín nhiệm cao chuyên môn cao để được hô trợ sửa sang.

Khu vực sửa bếp từ Toshiba được đánh giá cao tại thủ đô

Bọn tôi có hơn thập niên kinh nghiệm trong lĩnh vực tân trang bếp từ, bếp hồng ngoại nhật nói riêng và hàng điện máy thượng hạng nói chung. Là đối tác tín nhiệm uy tín của nhiều đơn vị kinh doanh sản phẩm điện tử ; điện máy để bảo hành kết quả sau mua bán sản phẩm.

Kiêu hãnh là tổ chức thứ nhất tại thủ đô có tài năng sửa những pan bệnh khó. Sửa được các lỗi trên bếp từ trong nước nhật. Ngày nay mọi người chính của bọn tôi là những người thợ kể từ khi nhận việc của khách sẽ mang qua bọn tôi sửa để hưởng hoa hồng %. Những điểm trên đủ tạo ra được đánh giá cao và nhãn hàng của bọn tôi trên khu vực kinh doanh suốt thời gian qua.