Bếp từ là thiết bị nấu nướng quen thuộc trong gian bếp của nhiều gia đình. Thế nhưng, đôi khi thiết bị nhà bếp này vẫn có thể bị trục trặc. Lúc này, nếu không thể tự khắc phục, bạn hãy tìm đến dịch vụ sửa bếp từ chuyên nghiệp. Một số đơn vị tại Hà Nội hiện giờ như Dịch Vụ Bếp sẵn sàng hỗ trợ sửa bếp từ tại nhà.

Dịch Vụ Bếp – Đơn vị sửa chữa bếp từ tại nhà uy tín hàng đầu tại Hà Nội 

Dịch Vụ Bếp chính thức hoạt động từ ngày 10/10/2020. Đơn vị chúng tôi chuyên nhận sửa bếp điện từ và nhiều loại thiết bị bếp tại nhà với dịch vụ chuyên nghiệp.

Các thương hiệu bếp từ chúng tôi có thể sửa chữa

Ảnh 1: Dịch Vụ Bếp Nhận sửa chữa nhiều chủng loại bếp từ
Ảnh 1: Dịch Vụ Bếp Nhận sửa chữa nhiều chủng loại bếp từ

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách sửa bếp từ đơn giản

Dịch Vụ Bếp sửa chữa đa dạng chủng loại bếp từ đến từ nhiều thương hiệu trong và ngoài nước. Chẳng hạn như:

 • Bếp từ Bosch
 • Bếp từ Teka
 • Bếp từ Brandt
 • Bếp từ Toshiba
 • Bếp từ Cata
 • Bếp từ Lorca
 • Bếp từ Chefs
 • Bếp từ Panasonic
 • Bếp từ Electrolux
 • Bếp từ Goldsun
 • Bếp từ Hafele
 • Bếp từ Fagor
 • Bếp từ Midea
 • Bếp từ Sunhouse
 • Bếp từ Supor

Bên cạnh đó, đơn vị chúng tôi cần nhận sửa chữa nhiều chủng loại thiết bị nhà bếp khác. Dịch vụ đảm bảo chuyên nghiệp, hỗ trợ khắc phục tận nhà, quy trình sửa chữa nhanh gọn hiệu quả cao.

Dịch Vụ Bếp chuyên sửa các lỗi bếp từ nào?

Thợ sửa bếp từ của chúng tôi có khả năng khắc phục vô số lỗi thường gặp ở các loại bếp từ được sử dụng phổ biến hiện nay. Ví dụ như một số lỗi sau đây:

 • Bếp từ không đủ nhiệt hoặc không nóng
 • Bếp từ đã bật nhưng không nhận nồi
 • Bếp từ nhấp nháy đèn nhưng không thể nấu 
 • Bếp từ không nên nguồn
 • Cầu chì của bếp từ bị nổ, nhảy aptomat
 • Chức năng cảm ứng của bếp từ bị hỏng 
 • Bếp từ xuất hiện lỗi E0, E1,….U, C, H, F, EA, ER

Ngoài ra, Dịch Vụ Bếp còn chuyên nhận thay kính và thay IC bếp từ. Phụ tùng thay thế đảm bảo chính hãng, tương thích với thiết bị nhà bếp của khách hàng.

>> Đọc thêm: Dịch vụ sửa bếp từ mất nguồn 24/7

Quy trình sửa bếp từ tại nhà

Ảnh 2: Quy trình sửa chữa chuyên nghiệp được Dịch Vụ Bếp áp dụng
Ảnh 2: Quy trình sửa chữa chuyên nghiệp được Dịch Vụ Bếp áp dụng

Dịch Vụ Bếp áp dụng quy trình sửa bếp từ tại nhà theo 5 bước chính. Quy trình diễn ra nhanh gọn nhưng vẫn đảm bảo khắc phục tốt lỗi mà thiết bị nhà bếp của khách hàng gặp phải.

Bước 1: Dịch Vụ Bếp nhận cuộc gọi yêu cầu sửa chữa của khách hàng.

Bước 2: Dịch Vụ Bếp cử nhân viên sửa chữa đến kiểm tra theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 3: Khách hàng nhận báo giá chi tiết từ phía Dịch Vụ Bếp.

Bước 4: Dịch Vụ Bếp sẽ chờ phản hồi từ phía khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý, đơn vị chúng tôi mới cử thợ sửa đến tận nhà khắc phục sự cố.

Bước 5: Đến khi quá trình sửa chữa hoàn tất. Nhân viên của Dịch Vụ Bếp sẽ tiến hành chạy thử, thua tiền và phát phiếu bảo hành sau khi khách hàng nghiệm thu.

Khách hàng có thể tham khảo chi tiết hơn về dịch vụ thử bếp từ của đơn vị chúng tôi tại website dichvubep.com.

Tại sao nên chọn dịch vụ sửa bếp từ của Dichvubep.com?

Sau gần 3 năm hoạt động, Dịch Vụ Bếp đã có cơ hội phục vụ hàng loạt khách hàng tại Hà Nội và nhiều khu vực khác. Phần đông khách hàng đều đánh giá cao chất lượng và dịch vụ của đơn vị chúng tôi.

Dịch vụ sửa nhanh chóng

Dịch Vụ Bếp luôn có đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7. Ngay sau khi nhận cuộc gọi và xác nhận yêu cầu sửa chữa từ phía khách hàng, nhân viên của đơn vị chúng tôi sẽ bắt đầu chuẩn bị đồ nghề và đến tận nhà quý khách để sửa chữa.

Ảnh 3: Dịch Vụ Bếp hỗ trợ sửa chữa tận nhà, khắc phục sự cố nhanh chóng
Ảnh 3: Dịch Vụ Bếp hỗ trợ sửa chữa tận nhà, khắc phục sự cố nhanh chóng

Đối với khách hàng tại khu vực nội thành Hà Nội, đơn vị chúng tôi cam kết từ nhân viên tới tận địa chỉ khách hàng chỉ sau 30 đến 60 phút. Quy trình kiểm tra và sửa chữa đảm bảo diễn ra nhanh gọn.

Nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm

Đội ngũ nhân viên làm việc tại chuỗi hệ thống của Dịch Vụ Bếp sự hiểu tay nghề cao, với kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Các nhân viên kỹ thuật của chúng tôi có khả năng kiểm tra, khắc phục nhanh lỗi, thay thế phụ tùng chính hãng.

Nếu không phải lỗi quá nghiêm trọng, sự cố sẽ được sửa chữa xong xuôi chỉ chưa đến 30 phút. Nếu không thể khắc phục, nhân viên kỹ thuật cũng lập tức báo lại, tư vấn biện pháp giải quyết phù hợp.

Dịch Vụ Bếp tự tin cung cấp dịch vụ sửa bếp từ uy tín. Nếu chưa biết nên sửa bếp từ ở đâu, bạn nên tin tưởng chọn lựa Dịch Vụ Bếp. 

Chất lượng sửa đảm bảo, uy tín

Dịch vụ sửa chữa thiết bị nhà bếp của Dịch Vụ Bếp luôn đặt chữ tín trên hàng đầu. Nhờ vào tay nghề cao của đội ngũ nhân viên kỹ thuật và linh kiện chính hãng, khách hàng luôn nhận được dịch vụ hỗ trợ tốt nhất.

Từng dịch vụ cung cấp bởi đơn vị chúng tôi luôn báo giá minh bạch, quy trình sửa chữa chuyên nghiệp phục vụ tốt yêu cầu từ phía khách hàng. 

Cam kết trung thực trong quá trình sửa chữa

Dịch Vụ Bếp cam kết báo giá và thay thế linh kiện một cách công khai, trung thực. Trong đó, giá cả luôn được công khai niêm yết trên website. Linh kiện thay thế đều là chính hãng 100%, khách hàng có thể theo dõi toàn bộ quá trình thay thế.

Ảnh 4: Linh kiện Dịch Vụ Bếp sử dụng đều là hàng chính hãng
Ảnh 4: Linh kiện Dịch Vụ Bếp sử dụng đều là hàng chính hãng

Nếu phát hiện linh không chính hãng, khách hàng có quyền yêu cầu đổi mới linh kiện. Trong thời gian bảo hành, nếu thiết bị vẫn gặp phải lỗi tương tự, Dịch Vụ Bếp cam kết khắc phục không tính phí. Sau khi hoàn tất quá trình sửa chữa, khách hàng được quyền kiểm tra thoải mái.

Chế độ bảo hành sau khi sửa bếp chu đáo, lâu dài

Hiện nay, Dịch Vụ Bếp áp dụng chế độ bảo hành sau khi sửa chữa vô cùng chu đáo. Nhân viên chỉ thu tiền sau khi khách hàng xác nhận vấn đề bếp từ gặp phải đã được khắc phục.

Không những vậy, đơn vị chúng tôi còn phát phiếu bảo hành với thời gian rõ ràng cụ thể. Nếu chưa hết thời hạn bảo hành, khách hàng có thể yêu cầu sửa chữa miễn phí với lỗi tương tự.

Bảng báo giá sửa bếp từ tại nhà mới nhất 2022

Ảnh 5: Tham khảo bảng giá sửa bếp từ tại nhà theo mức độ hư hỏng
Ảnh 5: Tham khảo bảng giá sửa bếp từ tại nhà theo mức độ hư hỏng

Dịch vụ sửa chữa bếp điện từ tại Dịch Vụ Bếp luôn báo giá công ty. Khách hàng khi cần sửa bếp từ tại nhà Hà Nội, hình tham khảo báo giá tại website dichvubep.com. Dịch Vụ Bếp nhận sửa bếp điện từ đơn / đôi sản xuất trong nước và ngoại nhập.

 • Bếp từ đơn: Đối với dòng bếp từ sản xuất trong nước, phụ tùng luôn có sẵn nên quy trình sửa chữa diễn ra tương đối nhanh. Giá cả dịch vụ sửa chữa cũng rẻ hơn so với dòng bếp ngoại nhập.
 • Bếp từ đơn (ngoại nhập): Một số dòng bếp từ đơn ngoại nhập trên thị trường hiện giờ chủ yếu nhập khẩu từ Nhật Bản, Trung Quốc và các nước châu Âu. Giá thành bếp từ ngoại nhập thường cao hơn trong so với bếp liên doanh sản trong nước. Phụ tùng thay thế chính hãng không phải lúc nào cũng sẵn có. Chính vì thế giá thành dịch vụ sửa bếp từ đơn ngoại nhập cũng cao hơn.
 • Bếp từ đôi: Đây là dòng bếp với 2 vùng đun nấu tiện lợi, nhưng đôi khi trong quá trình sử dụng vẫn gặp phải một vài trục trặc không mong muốn. Giá cả dịch vụ sửa bếp từ đơn sản xuất trong nước.
 • Bếp từ đôi (ngoại nhập): Giá thành phụ tùng thay thế của bếp đôi ngoại nhập cao hơn đôi chút so với bếp đôi sản xuất trong nước. Tuy nhiên, mức chênh lệch không quá cao.

Nhìn chung, bảng giá sửa chữa bếp điện từ tại nhà con phụ thuộc vào mức độ hư hỏng. Với hư hỏng nghiêm trọng, nhân viên sửa chữa đương nhiên phải mất nhiều thời gian hơn để kiểm tra khắc phục. Giá thành sửa chữa khi đó cũng bị đội lên ít nhiều.

Dịch Vụ Bếp tự hào với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong ngành dịch vụ sửa chữa thiết bị nhà bếp. Đối với dòng thiết bị bếp từ, đơn vị chúng tôi hỗ trợ sửa chữa tận nhà đối với khách hàng sẽ không thuộc Hà Nội. Vậy nếu có nhu cầu sửa bếp từ, bạn chỉ cần liên hệ với đơn vị chúng tôi quá hotline 094318232 để đặt dịch vụ.