Dịch Vụ Bếp 24/7 – Đơn vị chuyên nhận sửa chữa bếp từ Canzy uy tín

Sửa chữa bếp từ Canzy muốn hiệu quả đòi hỏi kỹ thuật viên phải nắm bắt chính xác nguyên nhân gây hư hỏng. Với các lỗi nghiêm trọng, bạn không thể tự sửa chữa bếp từ Canzy tại nhà. Giải pháp đơn giản lúc này là bạn hãy gọi đến trung tâm Dịch Vụ Bếp 24/7, đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa thiết bị nhà bếp.

Giới thiệu về dòng sản phẩm bếp từ của Canzy

Canzy là thương hiệu trực thuộc Công ty CP Canzy Việt Nam. Công ty chính thức đi vào hoạt động từ năm 2007 với số lượng nhân sự ban đầu chỉ là 12 người. Đến nay, Canzy đã mở rộng hoạt động tại khắp 63 tỉnh thành. Văn phòng đại diện của công ty đang đặt tại nhiều thành phố lớn trên cả nước.

Ảnh 1: Mẫu bếp từ Canzy CZ 907G nhập khẩu từ Đức
Ảnh 1: Mẫu bếp từ Canzy CZ 907G nhập khẩu từ Đức

Canzy chuyên thiết kế và phân phối các dòng thiết bị gia dụng, nhà bếp. Chẳng hạn như bếp từ, máy hút bụi, lò vi sóng, bồn rửa,..Thay vì tự sản xuất trong nước, Canzy lại tập trung vào khâu thiết kế. Tiếp theo gửi mẫu thiết kế đến xưởng sản xuất tại các quốc gia khác.

Thiết bị dán nhãn Canzy sau đó nhập khẩu về Việt Nam qua con đường chính ngạch. Dòng sản phẩm bếp từ của Canzy hiện được sản xuất chủ yếu tại, Thái Lan, Trung Quốc, Malaysia, Đức, Tây Ban Nha, Italia.

Trong đó, bếp từ sản xuất tại các nước châu Á như Thái Lan, Trung Quốc, Malaysia đều có giá thành phải chăng từ 3 đến 9 triệu đồng. Còn với dòng bếp từ châu Âu, giá bán thường cao hơn (từ 12 đến 20 triệu đồng).

Bếp từ của Canzy ưu điểm nhờ vào giá thành hợp lý, chủng loại đa dạng, thiết kế phù hợp với người dùng Việt Nam. Dưới đây là một vài dòng bếp từ nổi bật của Canzy:

 • Bếp từ Canzy CZ ML882
 • Bếp từ Canzy CZI 9987
 • Bếp từ Canzy CZ TL869D
 • Bếp từ Canzy CZ MIX823G
 • Bếp từ Canzy CZ TL869DH
 • Bếp từ Canzy CZ S500 Serial 4.0
 • Bếp từ Canzy CZ 907G

>> Xem thêm: Sửa bếp từ quạt không chạy hết bao nhiêu?

Một số cách sửa bếp từ Canzy

Sửa chữa bếp từ Canzy gần tương tự như các loại bếp từ của thương hiệu khác. Đối với lỗi đơn giản, không liên quan đến linh kiện bên trong, bạn có thể mình cách khắc phục tại nhà. Còn nếu như bếp từ gặp phải hư hỏng nghiêm trọng, bạn không nên tự tìm cách sửa chữa mà hãy nhờ đến kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

Hướng dẫn sửa một số lỗi thường gặp khi sử dụng bếp từ Canzy tại nhà

Ảnh 2: Sửa chữa bếp từ Canzy bằng cách sử dụng nồi đun tương thích
Ảnh 2: Sửa chữa bếp từ Canzy bằng cách sử dụng nồi đun tương thích

Bếp từ của Canzy được sản xuất tại nhiều quốc gia trên thế giới. Hai lỗi người dùng hay gặp phải nhất là bếp không tiếp nhận nồi nấu và tự động tắt: 

 • Bếp không nhận nồi: Trường hợp nồi nấu thiết kế thông tương thích với bếp từ Canzy, bạn hãy thử chuyển sang sử dụng kiểu nồi khác phù hợp với yêu cầu của nhà sản xuất. Ngoài ra, bạn nên đặt nồi tại đúng vị trí bếp tỏa nhiệt cao nhất
 • Bếp tự tắt khi đang đun nấu: Bạn nên từ từ giảm nhiệt cho bếp. Đồng thời, ngắt nguồn điện trong khoảng 30 phút. Sau đó, kết nối lại với bếp từ. Cách khắc phục này tương đối hiệu quả nếu như bếp từ tự động ngắt do nhiệt độ đun nấu quá cao.

Trong quá trình sử dụng, bạn nên vệ sinh lau chùi bề mặt bếp thường xuyên, kết nối với nguồn điện ổn định. Đặt chế độ hẹn giờ nếu không có thời gian canh nhiệt độ phù hợp khi nấu nướng.

>> Xem thêm: Các địa chỉ sửa bếp từ caso s-line 3500 nhanh chóng

Các lỗi yêu cầu kỹ thuật chuyên môn

Ảnh 3: Với hư hỏng nghiêm trọng, bạn cần tìm đến dịch vụ sửa chữa bếp từ Canzy chuyên nghiệp
Ảnh 3: Với hư hỏng nghiêm trọng, bạn cần tìm đến dịch vụ sửa chữa bếp từ Canzy chuyên nghiệp

Nhiều trường hợp bếp từ Canzy gặp phải trục trặc nghiêm trọng liên quan đến linh kiện bên trong. Lỗi liên quan đến linh kiện rất khó tự khắc. Lúc này, bạn cần quan sát chỉ tiết hiện tượng rồi gọi cho dịch vụ sửa bếp từ tại nhà hoặc mang bếp đi sửa.

 • Bếp từ bị hỏng mạch: Khả năng cao là main bị cháy, ảnh hưởng đến linh kiện quan trọng lắp đặt trong bếp. Nếu gặp phải tình trạng này, không nên tự tìm cách mày mò sửa chữa mà cần đem đi bảo hành hoặc gọi dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp.
 • Bếp từ không thể điều khiển: Dấu hiệu dễ nhận biết nhất là bảng điều khiển bị đơ, không thể điều khiển chức năng như bình thường. Trường hợp đã khởi động lại nhưng vẫn không thể khắc phục, bạn hãy cho bếp đi bảo hành hoặc mang bếp đến trung tâm sửa chữa.
 • Bếp từ bị vỡ mặt kính: Mặt kinh bếp từ Canzy nếu bị va chạm mạnh vẫn có thể bị vỡ. Nhận thấy bề mặt biết bị nứt vỡ, bạn không nên tiếp tục sử dụng mà hãy đem bếp đi sửa càng sớm càng tốt.
 • Bật không lên nhiệt: Trước tiên, bạn kiểm tra lại jack cắm kết nối với nguồn điện. Nếu jack cắm không vấn đề gì, khả năng cao bếp từ đã bị nổ IGBT. Hoặc một số linh kiện quan trọng khác trong bếp gặp trục trặc.

Bếp từ gặp phải trục trặc liên quan đến kỹ thuật không dễ để khắc phục. Giải pháp tối ưu lúc này là bạn hãy tìm đến các trung tâm sửa chữa thiết bị nhà bếp chuyên nghiệp. Hoặc liên hệ đặt dịch vụ sửa chữa bếp từ Canzy tại nhà.

Quy trình bảo hành và sửa chữa bếp từ Canzy

Tại phần lớn trung tâm sửa chữa thiết bị nhà bếp, quy trình sửa chữa bếp từ Canzy thường diễn ra lần lượt theo 4 bước.

Bước 1: Trung tâm sửa chữa tiếp nhận thông tin

Trong bước đầu tiên này, trung tâm sửa chữa thiết bị nhà bếp sẽ tiếp nhận thông tin. Theo đó, khách hàng có thể mang bếp từ đến tận trung tâm sửa chữa hoặc đặt dịch vụ sửa bếp từ tại nhà.

Ảnh 4: Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng
Ảnh 4: Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng

Nhiệm vụ của nhân viên tiếp nhận thông tin là ghi lại yêu cầu sửa chữa, thông tin khách hàng, lịch sửa chữa. Nếu khách hàng để bếp tại trung tâm thì nhân viên phải thông báo chính xác lịch lấy bếp khi khắc phục xong.

Bước 2: Nhân viên kỹ thuật xác định tình trạng hư hỏng và khắc phục 

Nhân viên kỹ thuật tại mỗi trung tâm sửa chữa có nhiệm vụ kiểm tra tình trạng hư hỏng của bếp từ và khắc phục. Kỹ thuật viên sẽ xác định tình trạng hư hỏng và khắc phục sửa chữa tại trung tâm hoặc tận nhà khách hàng.

Ảnh 5: Kỹ thuật viên bắt đầu sửa chữa bếp từ Canzy
Ảnh 5: Kỹ thuật viên bắt đầu sửa chữa bếp từ Canzy

Trường hợp sửa chữa theo yêu cầu tại nhà, kỹ thuật viên cần mang theo một số dụng cụ. Bên cạnh đó là linh kiện thay thế cơ bản phù hợp với chủng loại bếp khách hàng cung cấp ban đầu.

Bước 3: Báo giá chi phí sửa chữa

Thường thì trước khi bắt tay vào không sửa chữa, kỹ thuật viên sẽ báo giá chi tiết chi phí khách hàng cần chi trả. Nếu khách hàng đồng ý, kỹ thuật viên mới chính thức tiến hành tháo lắp, khắc phục sự cố.

Phần báo giá có thể cộng thêm cả chi phí cho dịch vụ sửa bếp tại nhà. Các trung tâm sửa chữa lớn thường cung cấp báo giá chi tiết trên website. Nhằm giúp khách hàng cập nhật chi tiết bảng giá trước khi đặt dịch vụ.

Bước 4: Bàn giao bếp và cung cấp phiếu bảo hành cho khách hàng

Trong bước cuối cùng này, khách hàng nhận bàn giao bếp và phiếu bảo hành. Bạn cần chú ý giữ lại phiếu bảo hành. Bởi nếu trong thời gian bảo hành mà bếp từ mới sửa chữa vẫn gặp phải lỗi tương tự, trung tâm sửa chữa có trách nhiệm hỗ trợ khắc phục miễn phí.

Ảnh 6: Bàn giao bếp từ cho khách hàng
Ảnh 6: Bàn giao bếp từ cho khách hàng

Trong quá trình bàn giao bếp, khách hàng cần chú ý kiểm tra xem bếp đã hoạt động bình thường hay chưa. Sau khi chạy thử bếp, nhận thấy lỗi đã được khắc phục, khách hàng mới bắt đầu thanh toán.

Chi phí sửa bếp từ Canzy hết bao nhiêu?

Chi phí sửa chữa bếp từ Canzy bao nhiêu còn tùy thuộc vào chủng loại bếp từ khách hàng sử dụng. Nếu bạn tăng từ loại bếp từ Canzy sản xuất tại Trung Quốc, Thái Lan và Malaysia thì phí dịch vụ sửa chữa thường rẻ hơn. Linh kiện thay thế không cao nhưng dòng bếp từ Canzy sản xuất tại châu Âu.

Ảnh 7: Tham khảo chi phí sửa chữa bếp từ
Ảnh 7: Tham khảo chi phí sửa chữa bếp từ

Trường hợp cần sửa bếp từ Canzy nguồn gốc từ Đức, Italia và Tây Ban Nha, phí dịch vụ thường cao hơn đôi chút. Bởi nguồn linh kiện thay thế cho chủng loại bếp này đòi hỏi phải chính hãng, nhập trực tiếp từ nhà sản xuất.

Đơn vị chuyên sửa chữa bếp từ Canzy tại Hà Nội

Khu vực Hà Nội hiện nay tập trung tương đối nhiều trung tâm sửa chữa thiết bị nhà bếp, đồ gia dụng. Khách hàng vì thế cũng có thêm lựa chọn đa dạng. Trong quá trình tìm kiếm đơn vị sửa chữa bếp từ, bạn cần ưu tiên lựa chọn những trung tâm đã có kinh nghiệm hoạt động nhiều năm, cung cấp đa dạng dịch vụ, báo giá minh bạch.

Ngoài sửa chữa ngay tại trung tâm thì nhiều khách hàng sẽ ưu tiên lựa chọn dịch vụ sửa bếp từ tại nhà. Dịch vụ này phù hợp với đông đảo khách hàng tại Hà Nội. Bởi chỉ với một cú điện thoại thì khoảng nửa tiếng sau, kỹ thuật viên đã đến tận nhà khắc phục sự cố. Khách hàng đương nhiên tiết kiệm đáng kể thời gian đi lại.

Lợi ích khách hàng sử dụng dịch vụ sửa chữa bếp từ Canzy tại Dịch Vụ Bếp 24/7 

Nếu chưa biết lựa chọn đơn vị sửa chữa bếp từ Canzy nào uy tín, bạn nên thử trải nghiệm dịch vụ tại Dịch Vụ Bếp 24/7.

Đôi nét và Dịch Vụ Bếp 24/7 

Dịch Vụ Bếp 24/7 tự hào là một trong những đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ sửa chữa thiết bị nhà bếp tại nhà. Trung tâm sửa chữa của chúng tôi bắt đầu hoạt động từ tháng 10/2020.

Ảnh 8: Khách hàng hãy tin tưởng lựa chọn Dịch Vụ Bếp 24/7
Ảnh 8: Khách hàng hãy tin tưởng lựa chọn Dịch Vụ Bếp 24/7

Sau một thời gian đi vào hoạt động, Dịch Vụ Bếp 24/7 đã trở thành lựa chọn hàng đầu của khách hàng tại khu vực Hà Nội mỗi khi cần sửa chữa thiết bị nhà bếp. Đơn vị chúng tôi hiện hỗ trợ sửa chữa thiết bị nhà bếp ngay tại trung tâm và đến tận nhà theo yêu cầu của từng khách hàng.

Khách hàng có thể tham khảo thêm dịch vụ tại website dichvubep.com. Hệ thống luôn cập nhật chi tiết giá cả giúp khách hàng dễ dàng theo dõi bất kỳ khi nào.

Đội ngũ kỹ thuật viên làm việc tại Dịch Vụ Bếp 24/7 sở hữu trình chuyên môn cao, có khả năng khắc phục nhiều lỗi hư hỏng nghiêm trọng. Bên cạnh đó, chính sách bảo hành của đơn vị chúng tôi cũng rất chuyên nghiệp, đảm bảo quyền lợi cho tất cả khách hàng.

Cam kết của Dịch Vụ Bếp 24/7 

Dịch Vụ Bếp 24/7 đã và đang hướng đến mục tiêu trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ sửa chữa thiết bị nhà bếp. Sau đây là một vài cam kết của đơn vị chúng tôi với khách hàng.

 • Tất cả dịch vụ sửa chữa đều báo giá minh bạch, cập nhật liên tục trên hệ thống website.
 • Cam kết bảo hành toàn diện cho thiết bị nhà bếp đã sửa chữa thành công cho khách hàng.
 • Đối với khách hàng tại khu vực Hà Nội đặt dịch vụ sửa bếp từ Canzy, nhân viên của Dịch Vụ Bếp 24/7 sẽ đến tận nhà chỉ sau 30 phút.
 • Linh kiện Dịch Vụ Bếp 24/7 sửa chữa đều là nguồn linh kiện chính hãng, tương thích với thiết bị nhà bếp cần sửa chữa.

Dịch Vụ Bếp 24/7 hoạt động tất cả các ngày trong tuần. Vậy nếu cần sửa chữa bếp từ Canzy hay những thiết bị nhà bếp khác, bạn chỉ cần đặt dịch vụ qua hotline 094318232.