Dịch vụ sửa bếp từ Sanaky và 7 điều cần biết

Khách hàng tìm đến với Dịch Vụ Bếp 24/7 yêu cầu sửa bếp từ Sanaky khá lớn. Thương hiệu Sanaky đã trở nên quen thuộc với phần đông khách hàng tại thị trường Việt Nam. Bếp từ của Sanaky rất dễ tìm mua, giá thành hợp lý. Thế nhưng, bếp từ Sanaky đôi khi vẫn không tránh khỏi một vài hư hỏng. Vậy làm thế nào để sửa bếp từ Sanaky? Nên sửa chữa bếp từ ở đâu uy tín?

Khái quát chung về thương hiệu Sanaky 

Tại Việt Nam, bếp từ Sanaky chắc hẳn không còn xa lạ với khách hàng. Tuy nhiên, có lẽ không nhiều người biết rõ về thương hiệu Sanaky. 

Giới thiệu về thương hiệu 

Sanaky là thương hiệu trực thuộc Công ty TNHH Điện Tử Điện Lạnh Việt – Nhật. Phía công ty chủ yếu đảm nhận khâu thiết kế, phân phối. Còn về phần sản xuất lại do nhà máy tại Trung Quốc đảm nhận. Nhờ đó, phần lớn các dòng thiết bị của Sanaky luôn rất cạnh tranh, phù hợp với đông đảo khách hàng Việt Nam.

Ảnh 1: Sanaky là thương hiệu trực thuộc Công ty TNHH Điện Tử Điện Lạnh Việt - Nhật
Ảnh 1: Sanaky là thương hiệu trực thuộc Công ty TNHH Điện Tử Điện Lạnh Việt – Nhật

Sao hơn 20 năm hình thành và phát triển, Sanaky ngày càng khẳng định chỗ đứng dưỡng chất tại thị trường Việt Nam. Thương hiệu này nổi tiếng với những dòng thiết bị bếp, thiết bị điện lạnh.

Thị phần của Sanaky tại thị trường Việt Nam vẫn không ngừng mở rộng theo từng năm. Hệ thống phân phối của Sanaky hiện đã bao phủ động khắp cả nước, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận dễ dàng với sản phẩm.

>> Xem thêm: Tự sửa bếp từ philips và những điều cần lưu ý

Một số mẫu bếp từ nổi bật của Sanaky

Bếp từ là một trong số những dòng thiết bị nổi bật góp phần tạo dựng thương hiệu Sanaky. Hiện nay, Sanaky cùng tất cả bếp từ đơn và bếp từ đôi với thiết kế hiện đại, tích hợp chức năng thông minh, hỗ trợ đắc lực hoạt động nấu nướng.

Ảnh 2: Bếp từ đôi SNK-201HGW
Ảnh 2: Bếp từ đôi SNK-201HGW

Kích thước bếp từ đơn Sanaky thiết kế nhỏ gọn, đặc biệt phù hợp sử dụng trong những căn bếp chật hẹp. Song song với đó là dòng bếp đôi phủ mặt kính Ceramic sang trọng, chịu lực va đập tốt.

Ưu điểm nổi bật của bếp từ Sanaky nằm ở mức giá phải chăng, chủng loại đa dạng, tích hợp đa dạng chế độ nấu nướng. Sau đây là một vài mẫu bếp từ đang bán chạy của Sanaky:

 • Bếp từ Sanaky SNK-2103HGN
 • Bếp từ Sanaky SNK2102HG
 • Bếp từ Sanaky SNK-2101HG
 • Bếp từ Sanaky SNK-2524HGN
 • Bếp từ Sanaky SNK-201HGW
 • Bếp từ Sanaky SNK 2525HGN

Hướng dẫn cách sửa bếp từ Sanaky 

Cách sửa bếp từ Sanaky ra sao còn phụ thuộc vào từng tình trạng hư hỏng. Với một số lỗi nhẹ như bếp không tiếp nhận nồi, tự động tắt, bạn có thể tự khắc phục thông qua điều chỉnh đơn giản. Thế nhưng với nỗi nghiêm trọng hơn liên quan đến bảng mạch, hệ thống điều khiển đòi hỏi chuyên môn kỹ thuật cao, bạn rất khó tự xử lý tại nhà.

Sửa lỗi cơ bản

Ảnh 3: Giảm nhiệt và khởi động lại bếp nếu biết tự tắt
Ảnh 3: Giảm nhiệt và khởi động lại bếp nếu biết tự tắt

Trong quá trình sử dụng bếp điện từ Sanaky, chắc hẳn bạn từng gặp phải tình trạng nồi đặt lên bếp nhưng bếp không nhận. Hoặc bếp tự động tắt khi đang đun nấu. Nếu gặp phải trường hợp như vậy, bạn nên tham khảo cách xử lý dưới đây:

 • Bếp không tiếp nhận nhận nồi: Bạn cần thay loại nồi thiết kế tương thích với chủng loại bếp từ của Sanaky. Vì trong hầu hết các trường hợp bếp không nhận nồi đều là do người dùng sử dụng nồi đun không phù hợp.
 • Bếp tự tắt: Nếu như đang đun nấu mà bếp bỗng dưng tự động tắt, bạn hãy thử giảm nhiệt và ngắt kết nối điện. Sau khoảng 30 phút, bạn hãy kết nối lại bếp từ với nguồn điện và sử dụng như bình thường.

Nói chung trong quá trình sử dụng bếp từ Sanaky, bạn phải chú ý chọn loại nồi đun phù hợp với bếp, không nên để biết hoạt động liên tục trong thời gian dài. Nếu nhận thấy bếp phát ra tiếng kêu lớn từ bộ phận quạt mát, bạn nên để bếp tạm nghỉ.

>> Xem thêm: Lưu ý gì khi tự sửa bếp từ hafele

Sửa lỗi liên quan đến kỹ thuật

Ảnh 4: Bếp từ Sanaky không nóng ảnh hưởng đến quá trình nấu nướng
Ảnh 4: Bếp từ Sanaky không nóng ảnh hưởng đến quá trình nấu nướng

Tình trạng hư hỏng liên quan đến lỗi kỹ thuật đòi hỏi quá trình khắc phục phức tạp hơn. Khi đó, bạn cần nhờ đến kỹ thuật viên chuyên nghiệp khắc phục lỗi.

 • Hỏng mạch: Tình trạng hư hỏng tương đối nghiêm trọng bởi bảng mạch luôn đóng vai trò đầu não trong mỗi chiếc bếp từ. Muốn khắc phục tình trạng này hiệu quả, bạn cần mang bếp đến cơ sở sửa chữa uy tín hoặc gọi dịch vụ sửa bếp từ tại nhà.
 • Bếp từ không thể điều khiển: Khi người từng bật chế độ khóa trẻ em, các phím trên bếp từ không thể điều khiển như bình thường. Tuy nhiên nếu không kích vào chế độ khóa trẻ em mà bếp vẫn không thể điều khiển thì rất có thể phần linh kiện trong bếp đã bị hỏng.
 • Vỡ mặt kính: Phần mặt kính của bếp từ chủ yếu làm từ kính cường lực với khả năng chịu va đập khá tốt. Thế nhưng trong một vài trường hợp, mặt kính bếp từ vẫn bị vỡ. Một khi mặt kính bếp từ vỡ, bạn cần phải thay mặt kính mới phù hợp với bếp.
 • Bếp nhưng không nóng: Trường hợp bếp bật không được, nguồn điện vẫn kết nối bình thường chứng tỏ bộ phận tạo và chuyển đổi nguồn điện trong bếp đã bị hư hỏng. Đây là lỗi rất khó khắc phục tại nhà nếu bạn không đủ bộ dụng cụ cần thiết.

Khi nhận thấy bếp từ Sanaky gặp phải những lỗi nghiêm trọng kể trên, bạn không nên cố tiếp tục sử dụng. Mà thay vào đó hãy tháo dỡ và mang bếp đi sửa tại trung tâm hoặc mang đi bảo hành. 

Quy trình sửa chữa và bảo hành bếp từ Sanaky 

Quy trình khắc phục và bảo hành bếp từ tại trung tâm sửa chữa như Dịch Vụ Bếp 24/7 sẽ diễn ra lần lượt theo 5 bước sau đây.

Bước 1: Thực hiện tiếp nhận thông tin

Phía trung tâm sửa chữa sẽ tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng. Chẳng hạn như khi chiếc bếp từ của bạn bị lỗi, bạn cần liên hệ với trung tâm, kể chi tiết tình trạng lỗi, đặt dịch vụ sửa chữa tại trung tâm hoặc tại nhà.

Thông tin bạn cần cung cấp bao gồm:

 • Chủng loại bếp từ Sanaky sử dụng
 • Tình trạng lỗi gặp phải 
 • Yêu cầu sửa chữa 
 • Địa chỉ nhà (nếu đặt dịch vụ sửa chữa tại nhà)
 • Thời gian lấp bếp khi sửa chữa xong

Bước 2: Cử kỹ thuật viên kiểm tra 

Sau bước tiếp nhận thông tin, phía trung tâm sửa chữa bắt đầu cử nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra tình trạng hư hỏng bếp. Tùy từng tình trạng bếp, kỹ thuật viên sẽ đưa ra phương án khắc phục.

Ảnh 5: Nhân viên kỹ thuật kiểm tra tình trạng bếp từ
Ảnh 5: Nhân viên kỹ thuật kiểm tra tình trạng bếp từ

Đối với dịch vụ sửa tại nhà, kỹ thuật viên tại các trung tâm sửa chữa lớn thường đến tận nhà khách hàng chỉ sau 15 đến 30 phút.

Bước 3: Báo giá chi phí và sửa chữa 

Trong bước này, kỹ thuật viên tiến hành bắt tay sửa chữa. Quá trình khắc phục nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào bếp từ của khách hàng hư hỏng nặng hay nhẹ. Trong khi nhân viên kỹ thuật tiến hành khắc phục, sửa chữa, khách hàng có thể yêu cầu theo dõi, kiểm tra linh kiện thay thế.

Đến khi sửa chữa xong, khách hàng sẽ nhận báo giá dịch vụ. Chi phí sửa chữa phụ thuộc vào mức độ hư hỏng, chủng loại linh kiện thay thế.

Bước 4: Test thử bếp 

Trước khi bàn giao bếp từ cho khách hàng, kỹ thuật viên cần tiến hành kiểm tra lại lần cuối. Quá trình test thử thường diễn ra trong một vài phút. Sau đó khách hàng thanh toán và nhận bàn giao bếp.

Ảnh 6: Test thử bếp trước khi bạn giao cho khách hàng
Ảnh 6: Test thử bếp trước khi bạn giao cho khách hàng

Lưu ý, một số trung tâm sửa chữa như Dịch Vụ Bếp 24/7 có hỗ trợ bảo hành sau sửa chữa. Do đó, khách hàng cần chú ý giữ lại phiếu bảo hành để yêu cầu khắc phục nếu bếp vẫn là phải lỗi tương tự.

Bước 5: Bàn giao và viết phiếu bảo hành cho khách hàng

Việc bàn giao bếp sẽ thực hiện tại trung tâm hoặc tại nhà (nếu khách hàng đặt dịch vụ sửa bếp tại nhà). Sau quá trình bàn giao, khách hàng cũng đồng thời nhận phiếu bảo hành từ kỹ thuật viên.

Chương trình bảo hành của trung tâm sửa chữa áp dụng với những đã khắc phục. Chẳng hạn trước bếp từ của bạn đã được khắc phục lỗi hỏng mạch. Thế nhưng, không lâu sau bếp vẫn gặp phải lỗi này thì trung tâm sửa chữa có trách nhiệm khắc phục miễn phí.

Cập nhật chi phí sửa bếp từ Sanaky 

Chi phí sửa bếp từ Sanaky chắc chắn là mối quan tâm của tất cả khách hàng khi cần sửa bếp. Nói chung, mức chi phí sửa chữa tại hầu hết trung tâm đều không chênh lệch quá lớn.

Ảnh 7: Tham khảo chi phí sửa bếp từ Sanaky tại Dịch Vụ Bếp 24/7
Ảnh 7: Tham khảo chi phí sửa bếp từ Sanaky tại Dịch Vụ Bếp 24/7

Phụ thuộc theo mức độ hư hỏng, chủng loại linh kiện thay thế, chi phí sửa chữa thường tăng hoặc giảm tùy vào từng trường hợp. Bạn nên hỏi khi giá nhân viên kỹ thuật hoặc tham khảo giá tại website của từng đơn vị cung cấp dịch vụ.

Dịch Vụ Bếp 24/7 luôn công khai bảng giá dịch vụ sửa chữa, tạo điều kiện để khách hàng theo dõi thuận lợi.

Dịch Vụ Bếp 24/7 – Đơn vị chuyên sửa chữa bếp từ Sanaky tại Hà Nội

Dịch Vụ Bếp 24/7 nằm trong top đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ sửa chữa thiết bị bếp tại khu vực Hà Nội. Mặc dù thành lập chưa lâu nhưng trung tâm đã phục vụ hàng ngàn khách hàng tại thủ đô.

Khách hàng sử dụng bếp từ Sanaky tại Hà Nội hiện khá lớn. Nắm nắm bắt nhu cầu ngày càng cao của khách hàng thủ đô, Dịch Vụ Bếp 24/7 sớm cho ra mắt dịch vụ sửa thiết bị nhà bếp tại nhà. Song song với đó là dịch vụ sửa bếp tại trung tâm.

Nếu vẫn chưa biết nên sửa bếp từ Sanaky ở đâu, bạn nên thử trải nghiệm dịch vụ của Dịch Vụ Bếp 24/7. 

Lý do nên sửa bếp từ Sanaky tại Dịch Vụ Bếp 24/7 

Giữa vô số trung tâm sửa thiết bị nhà bếp tại Hà Nội, Dịch Vụ Bếp 24/7 vẫn không ngừng tạo tự chỗ đứng riêng, nhận được sự tin tưởng của đông đảo quý khách hàng.

Ảnh 8: Dịch Vụ Bếp 24/7 cam kết áp dụng chế độ bảo hành dài lâu, chu đáo
Ảnh 8: Dịch Vụ Bếp 24/7 cam kết áp dụng chế độ bảo hành dài lâu, chu đáo

Thương hiệu đã khẳng định chỗ đứng trên thị trường 

Dịch Vụ Bếp 24/7 thành lập vào ngày 10/10/2020, đúng vào giai đoạn nước ta sắp bước vào giai đoạn khắc nghiệt nhất của đại dịch COVID. Trong thời kỳ dịch bệnh hoành hành Dịch Vụ Bếp 24/7 đã trở thành đơn vị đi đầu hỗ trợ sửa chữa đồ gia dụng, thiết bị nhà bếp tại nhà.

Hiện nay, trụ sở hoạt động của Dịch Vụ Bếp 24/7 đặt tại 23 Đỗ Quang, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Trung tâm luôn mở cửa 24/7, chờ đón tất cả quý khách hàng. Bên cạnh đó, đơn vị của chúng tôi còn tích cực triển khai dịch vụ sửa chữa tận nhà cho nhu cầu.

Cam kết vững chắc với khách hàng 

Dịch Vụ Bếp 24/7 hướng đến mục tiêu trở thành trung tâm sửa chữa thiết bị gia dụng, nhà bếp số 1 tại Hà Nội. Cam kết của chúng tôi luôn đi đôi với thực hành, tạo dựng lòng tin với quý khách hàng gần xa.

 • Cam kết bạn cái chi tiết, cập nhật giá dịch vụ trên website
 • Sử dụng toàn bộ linh kiện chính hãng, khách hàng có thể kiểm tra tem mác
 • Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao có khả năng xử lý nhiều lỗi hư hỏng nặng
 • Nhận sửa chữa đa dạng thuộc loại bếp từ và những thiết bị nhà bếp khác
 • Cam kết bảo hành và khắc phục miễn phí nếu thiết bị khách hàng vẫn gặp phải lỗi giống với lỗi đã khắc phục
 • Nhận sửa chữa tận nhà theo yêu cầu của tất cả quý khách hàng, đến ngay chỉ sau 15 đến 30 phút 

Dịch Vụ Bếp 24/7 nhận sửa bếp từ Sanaky và các loại thiết bị nhà bếp, đồ gia dụng khác. Đơn vị chúng tôi làm việc 24/7, sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu dịch vụ của tất cả quý khách hàng. Vậy nếu cần đặt dịch vụ thuộc về các thắc mắc, quý khách sạn hãy liên hệ với đơn vị chúng tôi qua đường dây 094318232.