Sửa bếp từ Philips: Giá cả, đơn vị sửa chữa uy tín

Bếp từ của hãng Philips là lựa chọn yêu thích của nhiều khách hàng Việt. Tuy nhiên nếu sử dụng không đúng cách, bếp từ Philips vẫn dễ gặp phải lỗi, làm gián đoạn quá trình nấu nướng. Sửa bếp từ Philips cũng gần tương tự như các sản phẩm bếp từ của thương hiệu khác. Thế nhưng nếu muốn sửa chữa hiệu quả, bạn cần hiểu rõ nguyên nhân hư hỏng, lựa chọn địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa uy tín. 

Một số dòng bếp từ Philips nổi bật 

Trong phần phần mở đầu của bài viết về chủ đề sửa bếp từ Philips, chúng tôi sẽ tổng hợp một vài thông tin về thương hiệu Philips. Cùng với đó là các dòng bếp từ nổi bật nhất hiện nay của Philips.

Thông tin chung về thương hiệu Philips 

Philips hay Koninklijke Philips – một trong những tập đoàn đa quốc gia với lịch sử hình thành và phát triển hơn 100 năm. Lĩnh vực hoạt động chính của Philips là sản xuất thiết bị gia dụng, y tế, đèn chiếu sáng, hàng điện tử tiêu dùng,.. Các sản phẩm của Tập đoàn Philips lần đầu xuất hiện tại Việt Nam từ năm 1993.

Ảnh 1: Philips - tập đoàn đa quốc gia với lịch sử phát triển hơn 100 năm
Ảnh 1: Philips – tập đoàn đa quốc gia với lịch sử phát triển hơn 100 năm

Thương hiệu Philips ra bắt lần đầu vào năm 1989 thành phố Eindhoven của Hà Lan. Ban đầu, Philips chủ yếu tập trung vào sản xuất thiết bị chiếu sáng. Theo thời gian, Philips dần phát triển thành một tập đoàn đa ngành nghề. Sản phẩm của Philips hiện đảo mặt tại hàng trăm quốc gia trên toàn cầu, phục vụ cả triệu khách hàng.

Sau hơn 100 năm, trải qua không ít biến cố nhưng tên tuổi Philips vẫn không hề giảm sút mức độ phủ sóng. Tập đoàn Philips hiện nắm giữ hơn 54.000 bằng sáng chế, sở hữu trên 39.000 nhãn hiệu. Cùng với đó là khoảng hơn 70.000 bản quyền thiết kế, hơn 4.000 tên miền.

>> Đọc thêm: Top các cửa hàng chuyên sửa bếp điện từ

Các mẫu bếp từ Philips được ưa chuộng

Bếp từ nổi tiếng với độ bền cao, giá thành tương đối cạnh tranh khi chỉ từ 800K đến 1.6 triệu đồng. Trong đó 3 mẫu bếp từ nổi bật nhất hiện nay của Philips là bếp từ HD4932, bếp từ HD4911 và bếp từ HD4921.

Ảnh 2: Mẫu bếp từ Philips HD4932
Ảnh 2: Mẫu bếp từ Philips HD4932

Về mặt mẫu mã, bếp từ của hãng Philips không đa dạng bằng một số thương hiệu khác. Bếp từ Philips tại Việt Nam hiện nay phần lớn là dạng bất từ đơn, giá thành cạnh tranh, phù hợp khách hàng sinh viên, gia đình nhỏ.

Mỗi chiếc bếp từ chính hãng Philips đều được bảo hành trong 24 tháng. Thời gian bảo hành này tương đối dài so với sản phẩm bếp từ đến từ những thương hiệu khác. Thời hạn bảo hành dài cho thấy sản phẩm của Philips sở hữu ưu thế vượt trội về độ bền.

Hướng dẫn sửa bếp từ Philips

Bếp từ Philips mặc dù nổi tiếng về độ bền, hoạt động ổn định nhưng đôi khi vẫn gặp phải hư hỏng. Sửa bếp từ Philips với lỗi nhẹ không quá khó. Trường hợp bếp bị hư hỏng nặng, bạn chắc chắn phải tìm đến dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp.

Sửa lỗi nhẹ

Ảnh 3: Bạn chú ý sử dụng loại nồi đun tương thích với bếp từ Philips
Ảnh 3: Bạn chú ý sử dụng loại nồi đun tương thích với bếp từ Philips

Không nhận nồi và tự động tắt khi đang hoạt động là 2 lỗi hay gặp nhất ở bếp từ Philips. Cách sửa bếp từ Philips với 2 lỗi cơ bản này cũng không quá khó.

 • Bếp từ Philips không nhận nồi: Nồi sử dụng cho bếp từ Philips phải là loại tương thích, theo khuyến nghị của nhà sản xuất. Nhiều trường hợp khách hàng than phiền bếp không nhận nồi phần lớn là do dùng phải loại nồi không phù hợp. Giải pháp lúc này là bạn hãy sử dụng loại nồi giống với nồi Philips kèm theo bếp khi mới mua.
 • Bếp tự Philips đang hoạt động tự động tắt: Dấu hiệu này cho biết bếp từ đang hoạt động của công suất. Nếu nhận thấy bếp từ tự động tắt, bạn hãy giảm nhiệt độ của bếp một cách từ từ. Đồng thời, rút jack điện trong khoảng 30 phút rồi cắn lại. 

Hai lỗi nhẹ trên đều dễ khắc phục. Trường hợp không thể tự khắc phục, bạn không nên cố tiếp tục sử dụng mà cần mang đi sửa chữa ngay. Bạn cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng khi mua bếp, kết nối bếp với nguồn điện ổn định.

>> Đọc thêm: Sửa bếp từ nổ cầu chì và những điều cần lưu ý

Sửa lỗi nghiêm trọng

Ảnh 4: Bảng điều khiển bếp từ bị đơ
Ảnh 4: Bảng điều khiển bếp từ bị đơ

Lỗi nghiêm trọng hay gặp ở bếp từ Philips là hệ thống mạch bị hỏng, phím điều khiển bị đơ, mặt kính bị nứt vỡ, nhảy aptomat,.. Lỗi nghiêm trọng đương nhiên khó khắc phục hơn, đòi hỏi kỹ thuật viên chuyên nghiệp sửa bếp từ Philips.

 • Hỏng mạch: Bếp từ Philips bị hỏng mạch có thể là do nhiều nguyên nhân. Tuy nhiên một khi bảng mạch đã bị hỏng, chức năng đun nấu cơ bản của bếp sẽ bị ảnh hưởng. Cách sửa chữa hiệu quả nhất lúc này là thay bảng mạch mới.
 • Bảng điều khiển bị đơ: Hệ thống phím bị chập, IC trục trặc có thể là nguyên nhân làm cho bảng điều khiển biết từ bị đơ. Cách khắc phục hiệu quả nhất là thay bảng điều khiển mới.
 • Mặt kính bị vỡ: Phần mạch kín bị vỡ gây mất an toàn cho người sử dụng. Do vậy nếu nhận thấy mặt nứt từ nứt vỡ, bạn phải tìm cách thay thế mặt kính khác. 
 • Bếp bật nhưng không nóng: Trước tiên, bạn cần kiểm tra lại nguồn điện. Trường hợp nguồn điện không vấn đề gì, rất có khả năng linh kiện trong bếp và trục trặc.

Lời khuyên chân thành cho tất cả khách hàng khi gặp phải các mối nghiêm trọng kể trên là hãy mang bếp đi bảo hành. Trường hợp đã hết thời gian bảo hành, bạn hãy thử liên hệ với một số đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, uy tín. Nhiều trung tâm sửa chữa hiện nay sẵn sàng cử kỹ thuật viên đến tận nhà giúp khách hàng sửa chữa tận tình.

Quy trình tiếp nhận thông tin và sửa chữa bếp từ Philips

Cứ như từng sửa bếp từ Philips tại những trung tâm sửa chữa lớn, bạn dễ thấy rằng quy trình tiếp nhận thông tin và khắc phục sự cố thường có diễn ra theo 5 bước cụ.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Mỗi trung tâm sửa chữa đều có đường dây liên hệ hay hotline riêng. Đây chính là nơi để khách hàng liên hệ đặt dịch vụ, khiếu nại phản hồi. Nhân viên trực máy cần làm nhiệm vụ tiếp nhận thông tin, xử lý yêu cầu của khách hàng.

Nếu như là người gọi đến đặt dịch vụ, bạn hãy chú ý cung cấp đầy đủ thông tin thông tin cần thiết. Ví dụ như chủng loại bếp Philips đang sử dụng, tình trạng hư hỏng hiện thời, địa chỉ nhà, tên tuổi.

Bước 2: Kỹ thuật viên kiểm tra lỗi 

Ngay khi tiếp nhận yêu cầu xử lý được với khách hàng, trung tâm sửa chữa sẽ cử kỹ thuật viên chuyên nghiệp kiểm tra tình trạng lỗi. Quá trình kiểm tra lỗi thường diễn ra tại trung tâm hoặc tại nhà khách hàng.

Ảnh 5: Quá trình kiểm tra lỗi
Ảnh 5: Quá trình kiểm tra lỗi

Bước kiểm tra lỗi rất quan trọng. Bởi chỉ khi xác định đúng tình trạng lỗi, kỹ thuật viên mới có thể tìm phương án khắc phục hiệu quả.

Bước 3: Tiến hành sửa chữa 

Bước tiếp theo sau kiểm tra lỗi là bắt tay vào khắc phục sửa chữa. Bếp từ Philips sở hữu thiết kế tương đối đơn giản, dễ tháo lắp lên thời gian sửa chữa cũng khá nhanh. Tuy vậy nếu biết gặp phải vấn đề hư hỏng nặng, kỹ thuật viên đương nhiên cần nhiều thời gian khắc phục hơn.

Để tiết kiệm thời gian, bạn nên đặt lịch sửa chữa trước hoặc gọi dịch vụ sửa tại nhà. Khi đó bạn không cần tốn thời gian đi lại mà vẫn có người đến nhà kiểm tra và sửa chữa tận tình.

Bước 4: Test thử bếp 

Bước test thử bếp sau khi khắc phục xong được kỹ thuật viên thực hiện cẩn thận. Bởi chỉ khi bếp hoạt động bình thường, kỹ thuật viên mới bàn giao lại biết cho khách hàng. Trường hợp chưa khắc phục thành công, kỹ thuật viên sẽ phải tiếp tục tìm cách sửa chữa.

Bước 5: Bàn giao, nhận thanh toán và viết phiếu bảo hành 

Khách hàng nhận bàn giao bếp và thanh toán sau khi nhân viên kỹ thuật test xong xuôi. Trường hợp chưa yên tâm, khách hàng hoàn toàn có quyền kiểm tra lại tình trạng bếp.

Nhằm giúp khách hàng yên tâm hơn, phía đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa sẽ viết phiếu bảo hành. Thời gian bảo hành vào khoảng 2 đến 3 tháng. Trong khoảng thời gian này, nếu biết vẫn gặp trục trặc với tương tự, phía đơn vị sửa chữa có trách nhiệm khắc phục không tính phí.

Chi phí sửa bếp từ Philips hết bao nhiêu?

Mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa lại áp dụng một bảng giá riêng, nhưng nhìn chung mức chênh lệch không quá lớn. Mức giá áp dụng tính toán theo tình trạng hư hỏng, loại linh kiện thay thế, loại hình dịch vụ khách hàng lựa chọn (sửa tại trung tâm hay tại nhà).

Ảnh 6: Bảng giá tham khảo dịch vụ sửa bếp từ Philips
Ảnh 6: Bảng giá tham khảo dịch vụ sửa bếp từ Philips

Thường thì nhân viên của trung tâm sẽ báo giá chi tiết cho khách hàng trước khi sửa chữa. Mặt khác, với những trung tâm sở hữu website riêng thì bảng báo giá tham khảo thường cập nhật trên website này.

Dịch Vụ Bếp 24/7 – Đơn vị chuyên sửa chữa bếp từ Philips tại Hà Nội

Số lượng khách hàng sử dụng bếp từ Philips tại khu vực Hà Nội Hiện nay tương đối lớn. Chính vì vậy đây cũng là khu vực tập trung khá nhiều trung tâm sửa chữa thiết bị nhà bếp. Nổi bật trong số này phải kể đến Dịch Vụ Bếp 24/7.

Trong phần 2 năm qua, đơn vị của chúng vinh dự phục vụ hàng ngàn khách hàng. Dịch Vụ Bếp 24/7 đã trở thành địa chỉ tin cậy cho mỗi gia đình, nhà hàng khách sạn mỗi khi thiết bị nhà bếp bị hư hỏng.

Lý do khách hàng nên sửa bếp từ Philips tại Dịch Vụ Bếp 24/7 

Giữ vô số trung tâm sửa chữa lớn nhỏ tại Hà Nội, Dịch Vụ Bếp 24/7 không hề tỏ ra lép vế. Mà ngược lại, đơn vị chúng tôi vẫn không ngừng chứng tỏ chất riêng, tạo được uy tín với phần lớn khách hàng.

Đơn vị cung cấp dịch vụ thiết bị nhà bếp hàng đầu Hà Nội 

Cách đây phần 2 năm vào ngày 10/10/2020, trung tâm Dịch Vụ Bếp 24/7 chính thức thành lập. Lĩnh vực hoạt động chính của đơn vị là cung cấp dịch vụ cách phục sửa chữa thiết bị gia dụng. Địa bàn hoạt động chính của trung tâm là tại khu vực Hà Nội.

Văn phòng trụ sở của trung tâm đang đặt tại số 23 Đỗ Quang, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Song song với đó là hệ thống website cập nhật tin tức, giá cả dichvubep.com.

Đơn vị chúng tôi được biết đến như một trong những trung tâm sửa chữa đi đầu trong việc cử kỹ thuật viên đến tận nhà khách hàng kiểm tra, khắc phục sự cố. Dịch vụ này cực hút khách trong thời kỳ dịch bệnh, khách hàng hạn chế đi lại.

Cam kết cụ thể, minh bạch 

Sau đây là một thời cam kết cụ thể, minh bạch của Dịch Vụ Bếp 24/7 đến tất cả quý khách hàng:

 • Bảo hành lỗi dài hạn: Phiếu bảo hành trung tâm phát cho khách hàng có thời hạn từ 2 đến 3 tháng. 
 • Hỗ trợ nhanh: Kỹ thuật viên của Dịch Vụ Bếp 24/7 cam kết đến tận nhà quý khách sau 15 đến 30 phút.
 • Báo giá minh bạch: Giá cả dịch vụ cập nhật thường xuyên trên website dichvubep.com giúp khách hàng tham khảo thuận tiện.
 • Linh kiện chính hãng: Tất linh kiện sử dụng trong quá trình sửa bếp từ Philips đảm bảo chính hãng 100%.
 • Kỹ thuật viên tay nghề cao: Đội ngũ kỹ thuật viên làm việc tại Dịch Vụ Bếp 24/7 sở hữu chuyên môn tay nghề cao, kinh nghiệm hoạt động nhiều năm.

Trước nhu cầu sửa bếp từ Philips ngày càng cao, Dịch Vụ Bếp 24/7 sẽ không ngừng cố gắng hoàn thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ. Khách hàng tại khu vực Hà Nội nếu cần đặt dịch vụ sửa chữa chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua hotline 094318232.