Sửa bếp từ lỗi E8 như thế nào? Địa chỉ sửa bếp từ uy tín

Bếp từ được sử dụng rất thường xuyên trong các gia đình, tiết kiệm thời gian nấu nướng cũng như có tính an toàn cao hơn. Những hướng dẫn sửa bếp từ lỗi E8 dưới đây là các thông tin bạn cần biết để khắc phục mã lỗi phổ biến này bên trong thiết bị của gia đình bạn.

Nguyên nhân xảy ra lỗi E8 khi sử dụng bếp từ

Các bạn cần phải nắm được những nguyên nhân chủ yếu gây ra mã lỗi E8 ở bếp từ trước khi nắm được cách sửa bếp từ lỗi E8. Việc bếp từ báo lỗi này thường đến từ nhiều nguyên nhân và những lý do phổ biến bao gồm:

 • Đáy của dụng cụ nấu ăn đang có nhiệt độ quá cao.
 • Lỗi E8 được dùng để cảnh báo về tình trạng lỏng cảm biến nhiệt.
 • Cảm biến nhiệt của bếp từ hiện đang bị tắt.
Các nguyên nhân gây lỗi E8 của bếp từ
Các nguyên nhân gây lỗi E8 của bếp từ

>> Xem thêm: Các địa chỉ sửa bếp từ teka triệt để

Hướng dẫn cách tự sửa lỗi E8 cho bếp từ tại nhà

Các bạn hoàn toàn có thể sửa bếp từ lỗi E8 tại nhà trong trường hợp tình trạng của bếp hiện đang không quá nghiêm trọng. Các bước cần thực hiện để khắc phục lỗi hiệu quả bao gồm:

 • Người dùng nhấn vào nút nguồn của bếp được hiển thị tại khung bảng điều khiển. Lưu ý rằng bạn tuyệt đối không ngắt đi nguồn điện của bếp từ trong vòng 10 phút để giúp cho quạt gió được hoạt động hiệu quả và để bếp có thể tản nhiệt nhanh chóng hơn.
 • Các bạn nhấc xoong nồi đang được nấu ra bên ngoài tạm thời để nhiệt độ của bếp có thể hạ xuống nhanh chóng. 
 • Tiến hành rút nguồn điện của bếp, sau đó tiếp tục chờ trong khoảng thời gian là 20 phút để bếp có thể nguội hẳn và kiểm tra tình trạng của bếp từ.
 • Nếu các lỗ thoát nhiệt đang bị bịt kín thì các bạn cần phải lấy những vật đang che lấp lỗ tản nhiệt ra khỏi bếp.
 • Sau khi bếp đã được nghỉ đủ thời gian cần thiết, người dùng cần phải kết nối bếp từ cùng với ổ cắm điện, tiếp tục bật nguồn trở lại và chạy thử lại chương trình để kiểm tra xem bếp từ có đang hoạt động bình thường hay không.

Sau khi người dùng đã thực hiện đầy đủ các bước sửa bếp từ lỗi E8 vừa được kể trên nhưng vẫn không cải thiện, các bạn cần liên hệ ngay đến nhà cung ứng hoặc các đơn vị chuyên sửa chữa uy tín để được hỗ trợ bởi các kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

Người dùng có thể sửa bếp từ lỗi E8 tại nhà
Người dùng có thể sửa bếp từ lỗi E8 tại nhà

Lỗi E8 có ảnh hưởng thế nào đến bếp từ?

E8 là một mã lỗi thường được xuất hiện để ngầm cảnh báo về lỗi giao tiếp giữa mạch vi xử lý cùng với bàn phím đến người dùng. Thông thường, lỗi này sẽ tương đối nghiêm trọng nếu bạn không xử lý đúng cách. Chính vì thế, nếu bạn không thể khắc phục được lỗi này thì cần báo ngay đến kỹ thuật viên, tránh việc trì hoãn sẽ khiến cho các bộ phận bên trong bếp bị ảnh hưởng và chi phí sửa chữa bếp trở nên tốn kém hơn rất nhiều.

>> Đọc thêm: Sửa bếp từ chết igbt cực đơn giản

Làm thế nào để hạn chế xảy ra lỗi E8?

Những yếu tố cần biết để hạn chế lỗi E8 cũng là các thông tin quan trọng không kém những hướng dẫn về việc sửa bếp từ lỗi E8

 • Người dùng cần đặt bếp ở những khu vực khô thoáng và đảm bảo quạt tản nhiệt không bị bịt kín, có thể hoạt động bình thường để tản nhiệt độ ra bên ngoài.
 • Không sử dụng những dụng cụ nấu có đáy nhiệt độ quá cao để tránh việc bếp từ báo lỗi E8 và ảnh hưởng đến những linh kiện bên trong bếp.

Chi phí sửa bếp từ lỗi E8

Bên cạnh cách sửa bếp từ lỗi E8 thì chi phí sửa với mã lỗi này là bao nhiêu cũng là câu hỏi được nhiều người dùng thắc mắc. Trên thực tế, lỗi E8 thường xuất hiện bởi nhiều nguyên nhân, do đó, chi phí sửa chữa sẽ dao động từ 200.000VNĐ cho đến 5 triệu VNĐ tùy vào lý do bếp báo lỗi. Đồng thời, phí sửa bếp từ cũng sẽ được xác định dựa trên việc căn cứ vào linh kiện, xuất xứ của các bộ phận mà bếp cần được thay.

Những điều quan trọng để hạn chế lỗi E8
Những điều quan trọng để hạn chế lỗi E8

Địa chỉ sửa lỗi E8 cho bếp từ uy tín

Dịch vụ Bếp là một địa chỉ chuyên sửa bếp từ lỗi E8 vô cùng uy tín mà các bà nội trợ nên tham khảo với những ưu điểm như sau:

 • Đơn vị sở hữu đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp với thái độ nhiệt tình, tận tâm và vô cùng trách nhiệm, đồng thời có trình độ cũng như chuyên môn tại lĩnh vực điện tử cao.
 • Những dịch vụ được cung cấp đều đã áp dụng công nghệ hiện đại nhất khi sửa chữa cho khách hàng.
 • Đảm bảo rằng sẽ kiểm tra và sửa chữa một cách nhanh chóng nhất với dịch vụ có chất lượng tốt nhất.
 • Dịch vụ sửa chữa tận nhà được áp dụng cho những khách hàng có nhu cầu.
 • Linh kiện được cung cấp có xuất xứ chính hãng, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Các thông tin liên hệ bao gồm:

 •  Điện thoại: 094318232
 •  Email: dichvubep247@gmail.com
 •  Địa chỉ: 23 Đỗ Quang, Trung Hòa, Cầu Giấy
 • Website: https://dichvubep.com/

Như vậy, bài viết trên đã mang đến cho các bạn đọc những thông tin về sửa bếp từ lỗi E8 cũng như nguyên nhân của mã lỗi này. Hãy truy cập ngay vào Dịch vụ Bếp theo trang web vừa được chia sẻ để nhận được sự hỗ trợ kịp thời của các kỹ thuật viên chuyên nghiệp các bạn nhé.