Dịch vụ sửa chữa bếp từ Hitachi tại nhà Hà Nội uy tín

Bếp từ Hitachi vẫn luôn được biết đến là những sản phẩm chất lượng, bền bỉ. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng khi bếp từ của bạn bị lỗi, bởi điếu này là rất bình thường. Đôi khi chúng đến từ những lỗi khách quan do người dùng chưa hiểu hết về cách sử dụng bếp. Dưới đây khắc phục một vài lỗi cơ bản thường gặp ở bếp từ Hitachi mà bạn có thể tham khảo. Đồng thời, hãy tìm hiểu xem đâu là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa bếp từ Hitachi tại nhà Hà Nội uy tín nhé!

Một số lỗi cơ bản thường gặp của bếp từ Hitachi hiện nay

Thông thường, với những lỗi bếp từ Hitachi cơ bản bạn có thể tự khắc phục tại nhà. Bởi nguyên nhân chủ yếu là do những yếu tố khách quan đến từ cách sử dụng không đúng của người dùng. Vậy cụ thể, làm sao để khắc phục những lỗi này, cùng theo dõi những phân tích dưới đây nhé!

Mã lỗi C1, C3 và C4

Nguyên nhân: Đây là dấu hiệu cho thấy bếp từ đang bị quá nhiệt. Hoặc do bạn đang liên tục điều chỉnh nhiều chế độ nấu trong một khoảng thời gian ngắn.

Cách khắc phục: Ngay khi thấy bếp báo lỗi, hãy tắt bếp và đợi khoảng vài phút để bếp nguội. Sau đó bật bếp lên, bạn có thể thấy những mã báo lỗi đã biến mất, đồng nghĩa với việc bạn có thể tiếp tục sử dụng bếp để nấu ăn.

Mã lỗi C1, C3 và C4 là dấu hiệu cho thấy bếp từ đang bị quá nhiệt
Mã lỗi C1, C3 và C4 là dấu hiệu cho thấy bếp từ đang bị quá nhiệt

>> Đọc thêm: Cách tự sửa bếp từ electrolux đơn giản

Bếp từ lỗi C11, C21, C51 quá nhiệt trên bếp

Nguyên nhân: Do mặt bếp đang bị quá nhiệt. Hoặc do bạn khi đun nấu để nước cạn đáy nhưng quên không tắt. Bếp từ với tính năng an toàn sẽ tự động ngắt bếp và hiện mã lỗi để cảnh báo.

Cách khắc phục: Tắt bếp, đợi bếp nguội là có thể sử dụng tiếp.

Lỗi C13, C23 đáy nồi lệch, lõm

Nguyên nhân: Lỗi C13/C23 sẽ xuất hiện khi bạn đặt nồi nấu không đúng vị trí vốn có của chúng. Bởi bếp từ sẽ chỉ nhận nồi khi nồi được đặt vào đúng vùng nấu có ký hiệu vạch trắng trên mặt bếp. Ngoài ra, có những trường hợp sử dụng tấm lót bếp quá dày cũng có thể khiến bếp hiện mã lỗi. Nguyên nhân cũng có thể đến từ việc đáy nồi bị lệch, lõm.

Cách khắc phục: Hãy điều chỉnh lại vị trí nồi sao cho đúng. Lưu ý, nồi phải là loại có đáy bằng phẳng. Ngoài ra, hãy dùng những loại tấm lót bếp mỏng hơn.

Nồi nấu sử dụng cho bếp từ cần phải có phần đáy bằng phẳng
Nồi nấu sử dụng cho bếp từ cần phải có phần đáy bằng phẳng

Lỗi hỏng mạch

Nguyên nhân:

 • Luồng khí lưu thông bếp bị bịt kín, quạt tản nhiệt bị hư: Việc này khiến nhiệt độ của bếp bị tăng cao. Nếu trường hợp này xảy ra quá thường xuyên sẽ không chỉ khiến mạch bị hỏng mà cả những linh kiện khác bên trong cũng chịu ảnh hưởng.
 • Vị trí đặt bếp ẩm ướt hoặc quá nóng, nếu để lâu ngày sẽ khiến bếp bị chập mạch, gây ra hỏng hóc.
 • Sử dụng nguồn điện không ổn định: Nguồn điện của gia đình bạn không ổn định, chúng quá cao hoặc quá thấp so với mức điện áp cho phép. Việc này lâu ngày cũng khiến bo mạch bên trong bếp chịu ảnh hưởng. Thậm chí sẽ xuất hiện tình trạng đoản mạch, cháy bếp.

Cách khắc phục:

 • Kiểm tra xem quạt tản nhiệt có hoạt động bình thường hay không. Nếu có lỗi hãy liên hệ đến đơn vị sửa bếp từ Hitachi uy tín để họ khắc phục lỗi.
 • Đặt bếp ở khu vực khô ráo, thông thoáng, tránh xa nguồn nước, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời.
 • Sử dụng thiết bị ổn áp để dòng điện vào bếp ổn định hơn.
Bếp từ nên được đặt ở khu vực khô ráo, thông thoáng, tránh xa nguồn nước, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời
Bếp từ nên được đặt ở khu vực khô ráo, thông thoáng, tránh xa nguồn nước, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời

>> Đọc thêm: Dịch vụ sửa bếp từ cata chuyên nghiệp, 24/7

Lỗi không ổn định đang chạy tự nhiên tắt

Nguyên nhân:

 • Bếp bị quá nhiệt
 • Bếp bị phủ lên trên bề mặt bởi những dụng cụ nấu ăn hoặc chất lỏng, dầu mỡ.
 • Nếu bếp xuất hiện tình trạng bật tắt đan xen liên tục có thể do các bộ phận bên trong hoặc bo mạch chính đang gặp vấn đề.

Cách khắc phục: 

 • Khi bếp quá nhiệt, hãy tắt bếp ngay, đợi khoảng vài phút để bếp nguội và hoạt động trở lại bình thường.
 • Lau sạch những chất lỏng, dầu mỡ trên bề mặt bếp khi bếp nguội. Nếu có những vật dụng trên bề mặt gây cản trở đến hoạt động của bếp bạn phải lấy hết chúng ra.

Với lỗi liên quan đến linh kiện hay bo mạch, bạn cần liên hệ đến những trung tâm bảo hành, cơ sở sửa bếp từ Hitachi uy tín để họ khắc phục lỗi.

Với lỗi liên quan đến linh kiện bạn cần liên hệ đến cơ sở sửa bếp từ Hitachi uy tín
Với lỗi liên quan đến linh kiện bạn cần liên hệ đến cơ sở sửa bếp từ Hitachi uy tín

Lỗi liệt phím

Nguyên nhân: Hệ thống bảng điều khiển bị hư hỏng khiến bạn sẽ không thể bấm được. Lúc này, các phím gần như bị liệt hoàn toàn. Việc này xảy ra có thể do trong quá trình sử dụng không cẩn thận, để bảng điều khiển bị ẩm ướt, đứt nguồn,…

Cách khắc phục: Hãy đem bếp đi bảo hành hoặc sửa chữa tại những nơi uy tín. Ngoài ra, khi sử dụng bếp từ nên đặt chúng ở những nơi khô ráo thoáng mát, sử dụng nguồn điện phù hợp.

Lỗi không điều chỉnh được phím

Nguyên nhân:

 • Tính năng khóa an toàn trẻ em đang được bật.
 • Sử dụng tay ướt để điều khiển bàn phím cảm ứng.
 • Thức ăn hoặc chất lỏng tràn lên bảng điều khiển.
 • Do nguồn điện không ổn định.
 • Bếp từ bị chập mạch, hỏng hóc, loạn cảm ứng.

Cách khắc phục:

 • Tắt tính năng khóa trẻ em trước khi sử dụng.
 • Luôn lau khô tay trước khi điều khiển bếp.
 • Lau sạch chất lỏng và đồ ăn bị tràn ra bảng điều khiển.
 • Với sự cố về nguồn điện: Hãy kiểm tra lại hệ thống điện, công tắc, ổ điện. Nếu ổ cắm đang bị lỏng bạn cần cắm chặt lại để bếp hoạt động ổn định. Đồng thời, lắp đặt thiết bị ổn áp cho hệ thống điện nhà bạn.

Với những lỗi liên quan đến kỹ thuật còn lại, bạn cần tìm đến cơ sở sửa bếp từ Hitachi để được những thợ sửa có kinh nghiệm hỗ trợ sửa chữa.

Khi tính năng khóa an toàn trẻ em được bật, bảng điều khiển của bếp từ sẽ bị vô hiệu hóa
Khi tính năng khóa an toàn trẻ em được bật, bảng điều khiển của bếp từ sẽ bị vô hiệu hóa

Bếp bị lỗi hiển thị CB

Nguyên nhân: Mặt kính bị ướt do sự không cẩn thận trong quá trình nấu ăn.

Cách khắc phục: Bạn hãy tắt bếp và đợi chúng nguội trong vài phút. Sau đó, sử dụng một chiếc khăn mềm, sạch và lâu khô mặt kính. Nhấn và giữ nút nguồn khoảng 3 giây để bếp hoạt động.

Các mã lỗi C14, C24, H17, H27, H57

Nguyên nhân: Đây là những lỗi do việc bạn sử dụng chất liệu nồi nấu không phù hợp. Đó có thể là những loại nồi được làm từ thủy tinh, sứ, nhôm,… Lúc này, nồi sẽ không thể nhiễm từ và bếp sẽ hiện những mã lỗi trên.

Cách khắc phục: Thay thế bộ nồi mới phù hợp, có đáy nhiễm từ. 

Đơn vị sửa chữa bếp từ Hitachi uy tín, chất lượng

Nhu cầu sử dụng bếp từ của người dùng hiện nay đang ngày càng tăng mạnh. Đó là động cơ mạnh mẽ khiến nhiều đơn vị sửa bếp từ ra đời. Với những người ít kinh nghiệm, nếu không cẩn thận sẽ rất dễ chọn nhầm một nơi chất lượng kém mà giá cả thì cao. Thậm chí lỗi cũng không được khắc phục triệt để. Do vậy, để an toàn bạn nên tham khảo gợi ý của người thân, bạn bè xung quanh xem ở đâu sửa bếp từ Hitachi uy tín.

Và nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn, có thể tham khảo dịch vụ sửa chữa tại Dịch Vụ Bếp. Đơn vị mặc dù chỉ mới được thành lập vào cuối năm 2020 nhưng đến nay đã có cho mình một lượng khách hàng trung thành nhất định. Với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, đảm bảo mọi lỗi bếp từ Hitachi đều sẽ được khắc phục triệt để. Giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức chờ đợi. Ngoài ra, linh kiện được sử dụng thay thế cũng đều là hàng chính hãng 100%, nhập trực tiếp từ cơ sở sản xuất linh kiện của các thương hiệu. Mọi liên hệ thắc mắc bạn có thể gọi vào hotline của Dịch Vụ Bếp là 0974318232. Đừng quên, đơn vị có dịch vụ sửa chữa tại nhà, bạn chỉ cần gọi là sẽ có kỹ thuật viên đến sửa.

Dịch Vụ Bếp - Đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa bếp từ Hitachi tại nhà Hà Nội uy tín
Dịch Vụ Bếp – Đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa bếp từ Hitachi tại nhà Hà Nội uy tín

Quy trình sửa chữa bếp từ nội địa Hitachi chuyên nghiệp

Tại Dịch Vụ Bếp, chất lượng dịch vụ luôn đạt hiệu quả cao nhờ có quy trình làm việc chuyên nghiệp. Các bước sửa bếp từ Hitachi lần lượt như sau:

 • Bước 1: Nhận thông tin yêu cầu của khách hàng (loại bếp, tình trạng hư hỏng của bếp, địa chỉ, họ tên, số điện thoại liên hệ,…).
 • Bước 2: Kỹ thuật viên dựa trên những thông tin được khách hàng cung cấp sẽ nhanh chóng di chuyển. Họ sẽ có mặt sau khoảng 30 phút.
 • Bước 3: Dựa trên hiện tượng khách nhìn thấy và qua quá trình kiểm tra, thợ sẽ cho biết đâu là nguyên nhân khiến bếp bị hư hỏng. Hướng giải quyết và mức chi phí cũng được nói cụ thể để khách hàng cân nhắc. Nếu khách hàng đồng ý, kỹ thuật viên sẽ bắt tay vào sửa chữa và tân trang bếp. 
 • Bước 4: Nếu sau khi sửa chữa bếp hoạt động lại như bình thường, kỹ thuật viên sẽ bàn giao lại.
 • Bước 5: Tư vấn cho khách về cách sử dụng bếp từ Hitachi sao cho đúng cách để tránh lặp lại những lỗi tương tự.
 • Bước 6: Viết phiếu bảo hành và phiếu thu.

Những lý do khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Những khách hàng lần đầu đến với Dịch Vụ Bếp thường được người thân, bạn bè giới thiệu. Điều này đủ để chứng minh rằng dịch vụ tại đây chất lượng và uy tín như thế nào. Cụ thể hơn, dưới đây là những lý do khiến khách hàng quyết định sử dụng dịch vụ sửa bếp từ Hitachi tại Dịch Vụ Bếp:

 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp với các bước rõ ràng.
 • Thái độ phục vụ tốt, nhân viên luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, tận tâm, có trách nhiệm.
 • Kỹ thuật viên đều là người có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm. Họ cũng thường xuyên tham gia đào tạo để củng cố và nâng cao kiến thức, tay nghề.
 • Giá cả hợp lý. Mức giá tại đây so với mặt bằng trên thị trường nhìn chung là rẻ hơn.
 • Cung cấp dịch vụ sửa bếp từ Hitachi tại nhà vô cùng tiện lợi.
 • Linh kiện thay thế đều là chính hãng, nguồn gốc rõ ràng.
 • Phục vụ khách hàng 24/7 kể cả những ngày lễ tết, cuối tuần.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về dịch vụ sửa bếp từ Hitachi tại Dịch Vụ Bếp. Qua đó cho bạn một gợi ý về đơn vị sửa bếp từ tại nhà uy tín. Ngoài ra, chúng tôi hy vọng rằng với những cách khắc phục lỗi trên bạn sẽ có thể tự sửa bếp từ Hitachi ngay tại nhà. Chúc bạn thành công!