Sửa bếp từ Hafele: Cập nhật bảng giá, quy trình sửa chữa

Bếp từ của thương hiệu Hafele khá nổi tiếng tại Việt Nam. Thiết bị nhà bếp của hãng Hafele Mặc dù nổi tiếng về nhưng vẫn có thể bị hư hỏng nếu người dùng thao tác không đúng cách. Nếu cần sửa bếp từ Hafele nhưng chưa biết nên gọi đơn vị sửa chữa nào, Dịch Vụ Bếp 24/7 chính là sự lựa chọn không thể bỏ qua dành cho bạn.

Một số mẫu bếp từ Hafele nổi bật trên thị trường

Phần đầu của bài này, chúng tôi sẽ giúp bạn cập nhật vài mẫu bếp từ nổi bật của Hafele trên thị trường.

Khái quát chung về thương hiệu Hafele 

Hafele ra đời từ năm 1923 tại nước Đức. Đây là một trong những thương hiệu đồ gia dụng, nội thất hàng đầu tại châu Âu. Trải qua gần 100 năm hình thành và phát triển, Hafele vẫn không ngừng mở rộng quy mô, gia tăng mức độ ảnh hưởng trên toàn cầu.

Ảnh 1: Hafele ra đời từ năm 1923 tại nước Đức
Ảnh 1: Hafele ra đời từ năm 1923 tại nước Đức

Thiết bị của Hafele chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 1998. Đến nay, khách hàng Việt đã từng trở nên quen thuộc với thiết bị gia dụng, đồ nội thất đến từ Hafele.

Những dòng sản phẩm, thiết bị nổi bật của Hafele trên thị trường hiện giờ phải kể đến như:

 • Bếp điện từ
 • Máy khử mùi nhà bếp
 • Nồi chiên không sử dụng dầu
 • Thiết bị lọc không khí
 • Lò nướng

>> Đọc thêm: Sửa bếp điện từ hết bao nhiêu?

Mẫu bếp từ Hafele đang bán chạy trên thị trường

Bếp từ đến từ thương hiệu Hafele ghi điểm với khách hàng nhờ vào chủng loại mẫu mã đa dạng. Mỗi chiếc bếp đều được nét thiết kế hiện tại kinh tế, sử dụng thuận tiện, hoạt động bền bỉ, tích hợp khá nhiều chức năng nấu nướng thông minh.

Ảnh 2: Hình ảnh mẫu bếp từ Hafele HC-I2732A
Ảnh 2: Hình ảnh mẫu bếp từ Hafele HC-I2732A

Nếu chưa biết nên chọn mẫu bếp từ Hafele này, bạn nên tham khảo qua một vài mẫu sản phẩm nổi bật dưới đây:

 • Bếp từ Hafele HC-I2732A
 • Bếp từ Hafele HC-I2712A
 • Bếp từ Hafele HC-IS773EA
 • Bếp từ Hafele HSI-21FW
 • Bếp từ Hafele HC-I773D
 • Bếp từ Hafele HC-I603D

Bếp từ Hafele tại thị trường Việt Nam chủ yếu nhập khẩu từ nhà Malaysia hoặc từ Châu Âu. Giá cả khoảng trên 10 triệu đồng với bếp đôi hoặc bếp 3 vùng đun. Con với mẫu bếp đơn, giá thành vào khoảng hơn 1 triệu đồng.

>> Đọc thêm: Địa chỉ sửa bếp từ goldsun 24/24

Hướng dẫn một vài cách sửa bếp từ Hafele 

Trong phần tổng hợp sau đây, bạn sẽ được tham khảo qua một vài cách sửa bếp từ Hafele. Hướng dẫn mặc dù chỉ mang tính chất tham khảo nhưng cũng rất hữu ích với người dùng bếp từ của thương hiệu Hafele.

Sửa các lỗi thường gặp

Ảnh 3: Nếu bếp từ Hafele không nhận nồi, bạn nên thay nồi mới
Ảnh 3: Nếu bếp từ Hafele không nhận nồi, bạn nên thay nồi mới

Hai lỗi thường gặp nhất ở bếp từ là không nhận nồi đun và tắt tự động. Với tình trạng hư hỏng nhẹ này, bạn không khó tự khắc phục tại nhà.

 • Bếp từ Hafele không nhận nồi: Nguyên nhân chủ yếu dẫn tới tình trạng bếp Hafele không nhận nồi đun là do nồi đun sử dụng không phù hợp với bếp. Hoặc nồi bị cong vênh phần đáy. Nếu gặp phải tình trạng này, bạn nên thử thay chiếc nồi đun mới, đặt vào đúng vị trí vùng đun.
 • Bếp từ Hafele tắt tự động: Nếu như bếp từ đang hoạt động bình thường nhưng tự động tắt thì rất có khả năng bếp đã làm việc quá mức. Cách sửa bếp từ Hafele trong tình huống này là bạn chỉ việc giảm nhiệt và ngắt kết nối điện trong vòng nửa tiếng. 

Lỗi liên quan đến tính chuyên môn kỹ thuật

Ảnh 4: Đôi khi bếp từ Hafele bị đơ cảm ứng
Ảnh 4: Đôi khi bếp từ Hafele bị đơ cảm ứng

Mỗi chiếc bếp từ của Hafele hay của bất kỳ thương hiệu nào đều cấu thành từ nhiều bộ phận. Khi một trong những bộ phận này bị hư hỏng, bếp dễ bị gián đoạn hoạt động.

 • Hỏng bảng mạch: Bảng mạch chính là cơ quan đầu não trong mọi chiếc bếp từ. Thế nhưng trong một vài trường hợp, bảng mạch bị hỏng dẫn đến tình trạng gián đoạn hoạt động. Lỗi hỏng mạch tương đối nghiêm trọng rất khó tự sửa chữa. Chỉ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, đầy đủ dụng cụ và linh kiện thay thế cần thiết mới đủ khả năng khắc phục.
 • Màn hình cảm ứng bị đơ: Màn hình cảm ứng trên bếp từ bị đơ có thể là do sự cố liên quan đến nguồn điện hoặc bảng mạch bị chập. Ngoài ra, bạn cũng hãy chú ý kiểm tra xem bếp có đang hoạt động ở chế độ khóa trẻ em hay không nhé.
 • Bếp từ không vào điện: Dấu hiệu cho biết chiếc bếp từ của bạn đang gặp vấn đề về tụ lọc nguồn 5uF hoặc biến áp không ổn định.
 • Vỡ mặt kính: Dòng bếp từ cao cấp luôn sử dụng kính chống chịu va đập tốt. Thế nhưng thực tế nếu gặp phải va đập mạnh, bề mặt bếp vẫn dễ bị hư hỏng. Nếu mắt kính đã bị vỡ, bạn phải rút nguồn điện ngay và cho đem đi sửa chữa càng sớm càng tốt.
 • Bếp lên nhiệt liệt kém: Bộ phận tụ lọc sau một thời gian sử dụng bị hao mòn không thực hiện tốt chức năng như ban đầu. Từ đó, khiến bếp từ lên nhiệt kém hơn.

Lưu ý, không phải trong trường hợp nào người dùng cũng tự khắc phục lỗi tại nhà được. Vậy nên, nếu nhận thấy bếp từ xuất hiện dấu hiệu bất thường, không rõ nguyên nhân và không biết cách giải quyết cụ thể thì bạn nên gọi dịch vụ sửa chữa bếp. 

Quy trình tiếp nhận, sửa chữa bếp từ Hafele 

Như vừa đề cập, sửa bếp từ Hafele với những nỗi hư hỏng nghiêm trọng không hề dễ. Giải pháp tối ưu cho khách hàng lúc này là đem bếp đi bảo hành. Trường hợp hết hạn bảo hành thì hãy lựa chọn cơ sở sửa chữa uy tín đặt dịch vụ sửa tại nhà hoặc mang bếp đến tận trung tâm sửa.

Bước 1: Nhân viên trực tổng đài tại trung tâm tiếp nhận thông tin

Khách hàng khi cần sửa bếp từ Hafele hay các thiết bị nhà bếp khác cần liên hệ với trung tâm cung cấp dịch vụ sửa chữa. Lúc này, phía nhân viên trực tổng đài sẽ tiếp nhận một vài thông tin cơ bản như:

 • Chủng loại bếp từ Hafele khách hàng đang sử dụng
 • Dấu hiệu hư hỏng (kể càng chi tiết càng tốt)
 • Số điện thoại liên hệ
 • Địa chỉ

Đó là phần thông tin cần thiết khách hàng nên cung cấp nếu đặt dịch vụ sửa tận nhà. Trường hợp mang web đến trung tâm, bạn cũng nên đặt trước để không phải chờ đợi lâu.

Bước 2: Cử kỹ thuật viên kiểm tra mức độ hư hỏng của bếp

Ảnh 5: Kỹ thuật viên tiến hành sửa chữa
Ảnh 5: Kỹ thuật viên tiến hành sửa chữa

Sau quá trình tiếp nhận thông tin, một nhân viên kỹ thuật của bên trung tâm sửa chữa sẽ nhận nhiệm vụ kiểm tra tình trạng hư hỏng. Quá trình kiểm tra thực hiện tại nhà hay tại trung tâm là tùy vào yêu cầu sửa chữa của mỗi khách hàng.

Bước 3: Bắt tay vào sửa chữa

Đây là bước quan trọng nhất, kỹ thuật viên sau khi xác định chính xác tình trạng lỗi cần nhanh chóng bắt tay vào khắc phục. Trong quá trình sửa chữa nếu cần phải thay thế linh kiện, kỹ thuật viên cần sử dụng loại linh kiện chính hãng phù hợp với dòng bếp của Philips.

Bước 4: Chạy thử bếp 

Chạy thử là bước xác định xem tiến trình sửa chữa có hiệu quả hay không. Trường hợp chưa thể khắc phục triệt để lỗi, nhân viên kỹ thuật sẽ chưa bàn giao lại cho khách hàng. Lúc này, kỹ thuật viên cần tiếp tục rà soát, kiểm tra sai sót đến khi chạy thử thành công, không còn gặp vấn đề gì.

Bước 5: Bàn giao bếp và viết phiếu bảo hành

Bước bàn giao bếp chỉ thực hiện sau khi kỹ thuật viên chạy thử bếp, không phát hiện lỗi. Còn về phía khách hàng sẽ nhận bàn giao và thanh toán. 

Lưu ý, bạn phải giữ lại phiếu bảo hành nhân duyên kỹ thuật giao cho. Thời gian bảo hành dao động từ 2 đến 3 tháng. Nếu trong khoảng thời gian này, bếp lại gặp trục trặc với lỗi tương tự thì bên sửa chữa phải khắc phục sự lỗi miễn phí.

Chi phí sửa bếp từ Hafele hết bao nhiêu?

Chi phí sửa chữa luôn là mối quan tâm hàng đầu của mỗi khách hàng sử dụng sửa bếp từ Hafele. Mức chi phí cụ thể tại từng đơn vị không chênh lệch quá nhiều. Tùy theo mức độ hư hỏng, nguồn linh kiện thay thế, kỹ thuật viên sau quá trình kiểm tra sẽ thông báo lại cho khách hàng.

Ảnh 6: Tham khảo phí sửa bếp từ
Ảnh 6: Tham khảo phí sửa bếp từ

Nhìn chung, chi phí sửa bếp từ Hafele không phải quá cao nếu bếp chỉ hư hỏng nhẹ, không cần thay thế linh kiện quan trọng. Còn với lỗi kỹ thuật nghiêm trọng, thời gian khắc phục, linh kiện thay thế chính hãng, chi phí khách hàng phải trả chắc chắn tăng lên đáng kể.

Dịch Vụ Bếp 24/7 – Đơn vị chuyên sửa chữa bếp từ Hafele tại Hà Nội

Hà Nội là một trong hai khu vực có mật độ dân cư lớn nhất cả nước. Số lượng khách hàng sử dụng bếp từ Philips tại đây tương đối cao. Nắm bắt nhanh nhu cầu sửa bếp từ Hafele của đông đảo khách hàng tại khu vực này, không ít trung tâm hỗ trợ sửa chữa đã ra đời.

Dịch Vụ Bếp 24/7 là trung tâm sửa chữa thành lập vào ngày  10/10/2020. Dù chỉ mới hoạt động chưa đầy 2 năm nhưng đơn vị chúng tôi đã nhanh chóng tạo dựng được lòng tin với khách hàng tại Hà Nội.

Dịch vụ sửa chữa cung cấp với đơn vị chúng tôi có tính đa dạng cao, đáp ứng nhu cầu thực tế của khách hàng. Ngoài sửa bếp từ Hafele, Dịch Vụ Bếp 24/7 còn nhận sửa nhiều chủng loại bếp từ khác.

Lợi ích khách hàng sửa bếp từ Hafele tại Dịch Vụ Bếp 24/7 

Giữa vô số trung tâm sửa chữa thiết bị nhà bếp tại Hà Nội, Dịch Vụ Bếp 24/7 vẫn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Ảnh 7: Dịch Vụ Bếp 24/7 nhân sửa bếp từ Hafele tại nhà
Ảnh 7: Dịch Vụ Bếp 24/7 nhân sửa bếp từ Hafele tại nhà

Giới thiệu chung về Dịch Vụ Bếp 24/7 

Dịch Vụ Bếp 24/7 hoạt động như một trung tâm hỗ trợ sửa đồ gia dụng, thiết bị nhà bếp. Chỉ sau gần 2 năm thành lập, đơn vị chúng tôi có cơ hội phục vụ số lượng lớn khách hàng. Nhiều nhà hàng lớn tại Hà Nội cũng tin tưởng lựa chọn Dịch Vụ Bếp 24/7.

Bên cạnh hỗ trợ sửa thiết bị nhà bếp ngay tại trung tâm, khách hàng còn có thể đặt dịch vụ sửa bếp tận nhà. Khi đó bạn không tốn nhiều thời gian đi lại nhưng vẫn được hỗ trợ sửa chữa tận tình.

Cam kết của Dịch Vụ Bếp 24/7 

Sau đây là một vài cam kết của Dịch Vụ Bếp 24/7 với tất cả quý khách hàng:

 • Cam kết bảo hành thiết bị đã sửa chữa từ 2 đến 3 tháng, hỗ trợ khắc phục sự cố tương tự miễn phí trong thời hạn bảo hành.
 • Toàn bộ linh kiện sử dụng thay thế điều chính hãng, còn đầy đủ tem mác để khách hàng kiểm tra.
 • Bảng phí dịch vụ công khai tới tất cả quý khách hàng.
 • Khắc phục sự cố siêu tốc, có mặt tại địa chỉ sau 15 đến 30 phút.

Dịch Vụ Bếp 24/7 rất hân hạnh phục vụ quý khách hàng tại khu vực Hà Nội. Vậy nếu cần đặt dịch vụ sửa bếp từ Hafele hoặc bất kỳ thiết bị gia dụng nào, bạn hãy gọi vào hotline 094318232.