Lỗi E6 bếp hồng ngoại và cách khắc phục chi tiết

Bếp hồng ngoại không hành động, nảy sinh lỗi e6 là bị làm thế nào ? đây chính là một mã lỗi hay thấy của bếp hồng ngoại. Và ngay lúc này Dịch vụ bếp sẽ bảo ban bạn kỹ thuật sửa lỗi e6 bếp hồng ngoại từ a – z nhé.

Lỗi e6 bếp hồng ngoại là lỗi gì ?

Màn hình hiển thị của bếp hồng ngoại hiển thị mã e6 , không hề hay biết là lỗi e6 bếp hồng ngoại là lỗi gì ?

Lúc bếp hồng ngoại các thành viên trong nhà bạn báo mã lỗi e6, điều này cho thấy rằng bếp đang đối đầu tình trạng các linh kiện phía trong ở trạng thức quá nóng, vượt ngưỡng nhiệt độ đồng thuận của bếp. Vì mỗi model bếp hồng ngoại sẽ được đơn vị sản xuất quy chế về mức nhiệt độ ổn định là sự khác nhau, cam kết bếp hoạt động ổn định và không gây nguy hại dành cho ai dùng.

Bởi vậy, bạn cần quan sát kĩ chỉ dẫn cách dùng của bếp vì không phải mức nhiệt bếp hồng ngoại nào cũng có mức nhiệt độ đồng ý đều như nhau.

Lí do bếp hồng ngoại báo lỗi e6

Nguyên do bếp hồng ngoại báo lỗi e6

Chính là vì khách hàng đã sử dụng thiết bị ở công suất lớn trong một khoảng thời gian dài triền miên mà chuỗi thoát nhiệt không kịp giảm nhiệt bếp đúng lúc. đi kèm là vì nhiệt độ các linh kiện phía trong bếp luôn tăng trưởng mạnh vượt khỏi ngưỡng nhiệt độ quy định của đơn vị sản xuất.

Lỗi e6 nảy sinh nhằm khuyến cáo cho khách hàng biết tình trạng không ổn định của bếp và có biện pháp khắc phục trình trạng này

Cách giải quyết lỗi e6 bếp hồng ngoại

Lúc thấy bếp hồng ngoại báo lỗi e6, khách hàng nên ứng xử như sau :

Thứ nhất, bạn nên tắt bếp, rút dây cắm nguồn điện ra để bảo vệ trước thời điểm kiểm tra trạng thức của bếp.

Nồi xoong đang nấu bạn phải ngắn hạn bỏ ra để nhiệt trên mặt bếp nhanh được rời khỏi ngoài.

Bạn hãy điều tra ngay phần quạt thanh nhiệt bị hư hóc hay nó vẫn khắp chạy bình thường.

Bạn cũng cần xét chung quanh bếp xem các lỗ thông khí, các lỗ thoát khí có bị vật gì đóng kín hay không ? nếu thấy bị bịt, bạn nên khơi thông để nhiệt độ được bếp sinh ra trong tiến trình nấu bếp được thoát nhiệt nhanh ra bên ngoài môi trường.

Tiếp theo, bạn hãy chờ bếp nguội hẳn từ 10 đến 15 phút rồi cắm nguồn điện vào, bật bếp lên nấu thưởng thức như thông thường là được.

Các dữ liệu trong thông tin trên đã đem đến cho bạn phương pháp sửa lỗi e6 bếp hồng ngoại từ a – z, khiến bạn mất dần ở thế không chủ động đến có một ngày đối mặt lỗi e6 nảy sinh đó nhé. Nhưng, bếp hồng ngoại còn có hàng chục lỗi hay mắc phải mà khách hàng cũng phải biết giải pháp cải thiện chúng.