Sửa bếp hồng ngoại lỗi e4 chi tiết, cụ thể nhất

Trong tiến trình dùng bếp hồng ngoại nhiều tình huống bếp báo lỗi e4. Bạn phải biết lõi này là vì nguyên do gì ? và kỹ thuật sửa ra sao ? Dịch vụ bếp chuyên tân trang bếp hồng ngoại ngày nay sẽ bảo ban bạn phương pháp sửa bếp hồng ngoai lỗi e4 đơn giản

Bếp hồng ngoại chạy ổn định ở điện áp 220v lúc nguồn điện vào bếp dưới 170v thì bếp không hành động, và bạn đã từng nghi vấn bếp hồng ngoại báo lỗi e4 là lỗi gì ? thì đây là nguyên nhân để trả lời cho phạm trù của bạn.

Phương án cải thiện :

Bạn nên tắt bếp và điều tra nguồn điện vào bếp xem có an toàn và diễn ra vấn đề bất bình thường không.

Rút dây cắm rồi cắm vào ổ điện khác để xem bếp có công tác không.

Dùng ổn áp để ổn định nguồn điện vào bếp.

Sau thời điểm kiểm tra xong, bếp đã tắt được khoảng 10 phút thì mới bật bếp dùng thử.

Nếu bếp hồng ngoại vẫn không hành động bạn nên thay biến trở nhiệt. Nếu là người biết kỹ thuật thì bạn nhiều khả năng tự thay. Còn nếu bạn không hề hay biết hãy đem đến Dịch vụ bếp bọn tôi sẽ điều tra và thế chỗ cho bạn. Với tiền bạc 100k.

Bảo ban cách thay biết trở nhiệt của bếp hồng ngoại lỗi e4

Công cụ cần trang bị :

Tuốc nơ vít

Biến trở nhiệt mới

Bước 1 : vặn các ốc yên ổn tháo mặt bếp ra. Các con ốc này được gắn ở bốn góc đáy bếp

Bước 2 : điều tra biến trở nhiệt

Bình thường bếp có đèn báo song không nóng và báo lỗi e4 là bởi biến trở nhiệt. Thứ phải làm của chúng là ngắt tự động điện lúc bếp quá nóng. Có khả năng biến trở này đã bị hư hỏng, mọi người thử thay thế một biến trở mới vào để thử.

Bước 3 : vặn ốc tháo mặt chứa lò xo làm nóng ra. úp mặt này xuống và vặn hai con ốc yên ổn biến trở nhiệt của bếp.

Bước 4 : rút cáp nguồn biến trở, lấy biến trở ra.

Bước 5 : lắp biến trở mới vào, yên ổn lại các ốc, lắp cáp nguồn cấp điện biến trở.

đóng nắp bếp và thử bật bếp lên đun xem đã áp dụng được chưa ? nếu thấy bếp sáng đèn, sáng hồng ngoại, nóng nước thì bạn đã cải thiện thành công lỗi bếp hồng ngoại có đèn báo song không nóng, mạch lỗi e4. Việc còn lại là vặn các con ốc yên ổn bếp và tiếp tục dùng.

ở trên là giải pháp điều tra và sửa bếp từ, bếp hồng ngoại báo lỗi e4 và kỹ thuật sửa và thay biến trở nhiệt theo như chỉ dẫn bếp vẫn chưa chạy được hãy gọi ngay cho chúng tôi sẽ cử nhân sự kỹ thuật đến điều tra và tân trang cho bạn.