Lỗi hay gặp ở bếp ga hồng ngoại Taka và cách khắc phục

Lúc cần thay đầu đốt bếp gas hồng ngoại taka, điều khách hàng cần thực hiện là lùng mua sản phẩm đi kèm giá trị của cơ sở được tín nhiệm cao hoặc đi đến những khu vực chuyên tân trang bảo dưỡng bếp gas như tâm điểm kết nối chân thành để được giúp đúng lúc.

thay dau dot bep gas hong ngoai taka 1

đặc trưng đầu đốt bếp gas hồng ngoại taka

đầu đốt bếp gas hồng ngoại taka được chế tạo từ chất liệu gốm ceramic, có bên ngoài phẳng hoặc gợn sóng để tăng diện tích phát xạ. Ceramic là vật liệu sử dụng trong công nghiệp nung sấy với năng lực chịu nhiệt cao. Ngoài mặt đầu đốt có cấu tạo dạng lưới với hơn 3000 lỗ xíu xiu được bày biện sửa chửa để đem đến kết quả đốt nóng không có khiếm khuyết, cho việc chế biến thực phẩm xảy ra mau chóng, tối giản lượng gas dùng.

đầu đốt bếp gas hồng ngoại taka còn có một thế mạnh nữa thực sự là giúp khách hàng bếp không phải lo về hiện tượng món ăn, dầu mỡ vô tình dính trên ngoài mặt đầu đốt. Nguyên do là do bên ngoài đầu đốt có nhiệt độ cực cao nên có khả năng đốt triệt để các cặn hoen ố trên mặt mà không lưu lại dấu vết. Nổi bật, đầu đốt ceramic còn tránh khỏi hiện trạng rỉ sét như đầu đốt kim loại trên vài ba dòng bếp gas khác. Ngoài ra, sản phẩm đi kèm này cũng có giới hạn là dễ dàng bị nứt vỡ nếu bị rơi đồ nặng vào. Bởi điều đó, mọi người cần dùng bếp thật thận trọng.

>> Xem thêm: Sửa bếp hồng ngoại không nóng dứt điểm 100%

Cách thay đầu đốt bếp gas hồng ngoại taka

Sau một thời gian đem vào dùng, bếp gas hồng ngoại taka

Có khả năng đối mặt vài ba vụ việc đáng tiếc, trong đó điều hư hại đầu đốt là hay thấy nhất. đầu đốt của bếp thường phải đối mặt với vấn đề bị nứt vỡ, rò, … Nên chẳng thể chấp thuận được đề nghị không lãng phí gas. Thời điểm hiện tại, mọi người cần thay đầu đốt bếp gas hồng ngoại taka

Ngay tức khắc. Việc cần thực hiện như sau :

– trang bị : tuốc nơ vít 4 cạnh và 1 đầu đốt mới đúng với model bếp.

– khóa kín mọi đường link gas tới chuỗi đầu đốt , tháo dở kiềng bếp rồi lật úp bếp xuống.

– dùng tuốc nơ vít 4 cạnh để tháo ốc yên ổn đầu đốt với khung bếp.

– lấy đầu đốt cũ ra đi khỏi bếp ( cử chỉ nền nã để né phá hỏng béc phun gas nằm ở dưới ). Khách hàng để ý để riêng con ốc và núm yên ổn ra một chỗ để né thất lạc.

– lấy đầu đốt mới để thế chỗ, chui vào đúng vị trí đầu đốt cũ mới được tháo rác. Lúc thực hành bạn để mắt hành động tỉ mẩn phần vòi đầu đốt để đưa béc phun gas vào trong lòng vòi , tránh lắp lệch gây rò rỉ gas cực kỳ nguy hại.

>> Xem thêm: Sửa bếp ga hồng ngoại hết bao nhiêu?

– kể từ lúc đặt đầu đốt vào đúng vị trí , khách hàng có khả năng đưa núm bất di bất dịch và ốc vít vào vặn lại cho tới lúc chặt tay thì dừng. Khách hàng không cố vặn ốc vít quá chặt vì có khả năng làm trờn ren ốc vít.

– đưa bếp gas taka về chổ đứng cũ, vặn thử van gas xem bếp đã chạy ổn định hay chưa. Nếu bếp chưa vận hành ổn thì bạn cần gọi tới các trung tâm bảo hành được tín nhiệm cao như thủ phủ chân thành để được giúp đúng lúc.

Bảo ban thay đầu đốt bếp gas hồng ngoại taka

Ở trên chỉ dùng cho cho các thành viên có hiểu biết về cấu tạo bếp gas, có đủ công cụ sửa bếp thiết yếu. Còn nếu vẫn mù mờ về chuyện này thì bạn cần cập nhật hotline 0974318232 để được nhân sự của trung tâm bảo hành bảo dưỡng bếp gas chân thành tới tận nhà cải thiện vấn đề bếp trong khoảng thời gian ngắn nhất.