Cách khắc phục lỗi máy giặt electrolux không cấp nước và bị mất nguồn

Cách khắc phục lỗi máy giặt Electrolux đơn giản nhất là gì ? Máy giặt Electrolux là một thương hiệu máy giặt nổi tiếng và nhiều người tin dùng. Tuy nhiên, bất kì thương hiệu nào cũng không tránh khỏi trong lúc dùng có mắc lỗi đơn giản.  Sau đây hãy cùng Dịch Vụ Bếp tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục lỗi thường gặp của máy giặt Electrolux tại nhà, sửa máy giặt một cách đơn giản nhé.

Cách khắc phục lỗi máy giặt Electrolux không cấp nước.

Nguyên nhân gây ra máy giặt Electrolux không vào nước.

Để tìm ra được cách khắc phục lỗi máy giặt Electrolux không cấp nước. Chúng ta cần tìm hiểu nguyên nhân dẫn tới máy giặt khôn cấp nước.

 • Máy giặt Electrolux cửa trước phổ biến được thiết kế 02 van cấp nước vào, trường hợp cấp nước còn thiếu tức là vế cấp nước 2 có yếu tố cuộn từ không hít hoặc cuộn điện bị chết, và cũng rất có khả năng bị tắc van cấp nước vào, nhưng trường hợp này rất hi hữu. 
 • Nước không cấp đủ vào trong thùng giặt trong vòng 8 phút kể từ thời điểm van nước cấp hoạt động giải trí cho dù đã thiết lập ở tầm mức nước nhỏ nhất
 • Nước không cấp đủ vào trong thùng giặt trong mức 25 phút đối với mức nước thường.
Cách khắc phục lỗi máy giặt Electrolux không cấp nước
Cách khắc phục lỗi máy giặt Electrolux không cấp nước

 

 • Rất có thể là do nguồn nước của bạn có cặn và ống xả nước vào máy bị tắc. Để xử lý Lý Do này bạn có thể tự làm tận nhà nhé. Tháo đường ống cấp nước vào máy giặt ra rồi sục sạch bằng nước là được nhé. Bạn cũng nên lưu ý sử dụng nguồn nước sạch cho máy giặt nhé. Vừa không hại quần áo và lại tốt cho máy giặt Electrolux nhà của bạn
 • Van cấp quốc gia bạn bị hỏng: bạn cũng tồn tại thể kiểm tra van nước cấp vào nhé. có khả năng van cấp nước hoặc ống dẫn khí bị hở. Nếu bị hỏng thì phải thay van mới thôi.
 • Cũng có thể do board của máy giặt có vấn đề rồi. Nếu gặp ở Lý Do thứ 2 hoặc thứ 3 bạn nên tìm đến trung tâm sửa chữa thay thế máy giặt Sanyo đáng tin cậy nhé. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu cách khắc phục lỗi máy giặt Electrolux không cấp nước nhé.

Cách khắc phục lỗi máy giặt Electrolux không cấp nước.

 • Thay cấp nước mới. thường xuyên vệ sinh cấp nước để nước vào đảm bảo để cấp nước được mát ,tránh trường hợp nước yếu sẽ hay bị chết cấp nước.
 • Kiểm tra lại van xả nước máy giặt electrolux xem đã được mở hay chưa, van nước bị rò rỉ nên ai đó đã khóa lại.
 • Kiểm tra nguồn nước cấp xem có phải mất nước hay không
 • Kiểm tra, vệ sinh sạch lưới lọc nước đầu vào máy giặt
 • Dây đai bị gãy hoặc lỏng cũng ngăn máy giặt vắt hoặc xả. Bạn hãy thử kéo máy giặt thoát khỏi tường, sử dụng tua vít để tháo tấm sống lưng máy. Sử dụng đèn pin để kiểm tra trực quan xem dây đai có bị lỏng hay gãy không. Hãy thay bất kì dây đai nào bị lỏng hay gãy. thay thế sửa chữa dây đai máy giặt là khó nên cao nhất bạn hãy gọi cho thợ sửa máy giặt chuyên nghiệp
 • Nếu tổng thể các khâu trên đều không có gì bất thường thì một khả năng khác làm lỗi máy giặt không cấp nước là vì bơm.  Để tìm ra cách khắc phục lỗi máy giặt electrolux không xả nước xả vải thì Khi tấm sống lưng máy còn đang mở, bạn hãy kiểm tra bơm bằng điện kế để bảo đảm bơm có điện vào. Nếu máy giặt có điện rồi, bạn khởi động máy và nghe xem có phải bơm vẫn chạy mà nước không cấp. Có khả năng bạn cần tháo bơm và làm sạch nó hoặc thay thế bơm mới. Một khi đã sửa chữa bơm, bật máy giặt hoạt động giải trí để xác lập máy có cấp nước được không. 
Cách khắc phục lỗi giặt electrolux bị mất nguồn
Cách khắc phục lỗi giặt electrolux bị mất nguồn

 

Cách khắc phục lỗi máy giặt electrolux mất nguồn.

Nguyên nhân máy giặt electrolux bị mất nguồn.

Để tìm ra cách khắc phục lỗi máy giặt Electrolux bị mất nguồn. Chúng ta cần tìm hiểu rõ nguyên nhân gây ra nó:

 • Với điều kiện thời tiết thất thường nóng ẩm mưa nhiều như ở Việt Nam. Thì chuyện mạch điện của máy  giặt thường xuyên bị chập hoặc ẩm gây hỏng là chuyện bình thường. Có thể là do mạch điện bị hỏng nên máy giặt electrolux không chạy.
 • Máy giặt electrolux mất nguồn còn rất có khả năng do côn trùng do chúng có khả năng bậy vào kín mach hay làm tổ bên trong thì không thể không hỏng mạch.
 • Ở 1 số xung quanh vị trí có điện áp không ổn định nhất là nguồn điện dưới 200V thì sẽ tạo ra lỗi máy giặt electrolux. các máy ở đời sau thường báo EH0, EH1, EH2 thường tương quan tới yếu tố điện áp. Hay là điện áp tăng nhiều cũng hãy bị chập cháy IC, trở và những linh phụ kiện khiến máy giặt electrolux bị mất nguồn.
 • Đôi khi do ổ cắm của bạn sử dụng lâu ngày bị move, jack cắm bị lỏng nên không còn điện vào máy.
 • Mạch bị xung, nổ trở và ic nguồn. Vậy làm sao để tìm ra cách khắc phục lỗi máy giặt Electrolux bị mất nguồn?

Cách khắc phục lỗi máy giặt electrolux bị mất nguồn.

Trước hết, tất cả chúng ta cần sẵn sàng chuẩn bị công tác làm việc phòng tránh hợp lý.  Như vậy rủi ro tiềm ẩn rủi ro đáng tiếc những sự cố máy giặt Electrolux không vào điện không lên đèn sẽ giảm xuống.  Dưới đó là cách sửa máy giặt electrolux mất nguồn

 • Đặt máy tại nơi khô ráo, thoáng rộng tinh giảm nước mưa hoặc nước hoạt động Ổn định điện áp bằng những các loại thiết bị bổ sung cho nguồn điện vệ sinh lau dọn tiếp tục triệt phá cáccôn trùng nhỏ nếu có
 • Trong trường hợp sự cố Open Để rất có khả năng sửa máy giặt Electrolux không vào điện. chúng ta cần:
 • Kiểm tra khẳng định đúng chuẩn mực Nguyên Nhân nảy sinh sự cố là gì

Với những yếu tố do nguồn điện, mạng lưới hệ thống dây dẫn, phích cắm,… chúng ta cũng có thể dữ thế chủ động tự giải quyết. Với những cách khắc phục lỗi máy giặt Electrolux trên đây.  Bạn sẽ cảm thấy thật sự dễ dàng cho căn bếp c ủa mình.

Nếu chưa phải Nguyên Nhân tại mạng lưới hệ thống điện. khả năng cao là máy đã bị chập mạch. khi ấy tránh việc cố gắng cắm điện khởi động máy vì rất có thể làm xung mạch, chết IC tổng. Thay vào đó hãy chủ động liên hệ trung tâm hỗ trợ thay thế sửa chữa máy giặt tận nhà đến giải quyết và khắc phục kịp thời

Trên đây là những cách khắc phục lỗi máy giặt Electrolux đơn giản số 1 hiện nay. Ai cũng có thẻ làm được. Nếu như cách trên không khắc phục được. Vui lòng liên hệ hotline 0974318232 để được tư vấn miễn phí.