Cách khắc phục lỗi bếp từ media không nhận nồi

Bếp điện không nhận nồi là tình trạng khá phổ biến thường gặp ở nhiều dòng bếp điện không giống nhau. Nội dung bài viết sau đây Dịch vụ bếp sẽ hướng dẫn bạn những cách đơn thuần sửa bếp từ Midea không nhận nồi.

Hướng dẫn các khắc phục bếp từ media không nhận nồi.

Nguyên nhân bếp từ media không nhận nồi.

Nồi không phù hợp với bếp điện.

 •  Vì Sao là do bạn đang sử dụng những loại xoong, nồi không phù hợp với bếp từ Midea. Nhiều GĐ sử dụng luôn nồi đun nấu trên bếp ga để áp chế cho bếp từ như vậy sẽ xẩy ra lỗi không nhận nồi.

Do bạn đặt sai vị trí của nồi trên bếp.

 • Trên bề mặt bếp điện thường thì sẽ có được các ký hiệu chỉ dẫn vùng đặt nồi. Đối với bếp ga thì phía trên mặt nhà bếp có kiềng nên bạn chỉ việc đặt nồi lên đó. Nhưng bếp từ Midea thì khác, bếp điện Midea không còn kiềng, sử dụng mặt kính bằng phẳng bởi vậy còn nếu như không chú ý quan tâm sẽ đặt lệch phương vị đặt nồi. bếp điện sẽ báo lỗi và không thể hoạt động giải trí nấu ăn như bình thường

Đáy nồi không phẳng phiu bị biến dạng 

 • các cái nồi có đáy bị biến dạng di đun nấu lâu ngày. Đáy chưa được bằng phẳng và lồi lõm khiến điểm giao thiệp truyền nhiệt chưa được cao. 

Do lỗi cảm ứng hoặc IC của bếp điện 

 • Lỗi này khá khó, khá tinh vi để rất có thể tự sửa chữa thay thế Muốn sửa bếp điện Midea không sở hữu và nhận nồi do Nguyên Nhân này chỉ có cách liên hệ với TT sửa bếp điện để được hỗ trợ.
Cách khắc phục bếp từ media không nhận nồi
Cách khắc phục bếp từ media không nhận nồi

 

Cách khắc phục lỗi bếp từ media không nhận nồi.

 • Bạn nên sử dụng những loại nồi có đáy nhiễm từ tính, chọn mua loại nồi được hãng Midea khuyến cáo sử dụng. Hãy lưu ý dưới đáy nồi, bởi thường thì mặt đáy nồi sẽ có được ký hiệu dập nổi rõ ràng để khách hàng dễ nhận thấy 
 • Đặt lại phương vị đặt nồi cho chuẩn, ở trung tâm mâm từ. 
 • Thường xuyên vệ sinh bếp từ một cách sạch sẽ, tránh dây thức ăn ra bề mặt bếp làm giảm tuổi thọ của bếp từ.
 • Nếu những phương pháp trên không thể sửa bếp từ media không nhận nồi thì bạn cần mang tới trung tâm bảo hành hoặc sửa chữa uy tin để được tư vấn và giải đáp.

Trung tâm sửa bếp từ media uy tín tại Hà Nội.

Dịch vụ bếp là đơn vị chức năng có tương đối nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thay thế các loại thiết bị hạnh phúc gia đình trong đó có Dịch Vụ Thương Mại sửa bếp điện Midea không nhận nồi. Dịch vụ bếp đã tạo dựng được niêm tin từ người tiêu dùng bằng chính những cố gắng không ngừng nghỉ trách nhiệm của đồng loạt nhân viên xử lý triệt để mọi lỗi, sự cố của bếp điện

 • Áp dụng chu trình thao tác rõ ràng chuyên nghiệp và bài bản nhanh gọn xuất hiện tại nhà khách hàng chỉ sau 20 phút.
 • Mọi linh kiện phụ kiện bếp từ đều là chính hãng, có nguồn gốc nguồn gốc rõ nét Là địa chỉ cung ứng linh phụ kiện lớn tại TP.HN
 • Luôn có bảng giá dịch vụ trước lúc xúc tiến sửa chữa thay thế giá cả của chúng tôi đảm bảo hợp lý và rẻ nhất thị trường.

Lien hệ ngay hotline 0974.189.116 để được tư vấn miễn phí!